3 Điều Dối Trá ! Mà ai cũng tưởng đó là thật 🥹 ! Chia sẽ cách học làm giàu nhanh chóng 100% . Kinh nghiệm cuộc sống hàng ngày

 

Trong cuộc sống hiện tại , Có 3 điều dối trá mà mọi người ai cũng tin đó là sự thật . Nhưng mà mọi người vẫn biết sự thật như vậy nhưng vẫn cứ đi theo những điều dối lừa ấy .

 

3 Điều Dối Trá ! Mà ai cũng tưởng đó là thật 🥹 ! Chia sẽ cách học làm giàu nhanh chóng 100% . Kinh nghiệm cuộc sống
3 Điều Dối Trá ! Mà ai cũng tưởng đó là thật 🥹 ! Chia sẽ cách học làm giàu nhanh chóng 100% . Kinh nghiệm cuộc sống

 

Trong cuộc sống này chắc ai từng bương trải cuộc sống ngoài đời  , sẽ phải trải qua biết bao chông gai , dối lừa , lừa gạt , lừa đảo , bạn bè lừa gạt nhau , hay đi tới 1 nơi xa lạ hay bị lừa hết tiền . đây có lẻ là điều 1 số người đọc bài biết này đã trải qua .

Nhưng có 1 sự thật , 3 điều này mọi người cứ nghĩ đó là sự thật . Thứ nhất là cứ nghĩ là , bằng tất cả mọi thứ phải có được tấm bằng đại học trong tay , là tự nhiên sẽ giàu và thành công ngay . Nếu mà có tấm bằng đại học trong tay sẽ giúp tự động giàu có và thành công , thì những người thành công đó sẽ là những thầy cô giáo chứ không phải những nhà kinh doanh .

 

Điều dối lừa thứ 2 : đó là những người bán khóa học làm giàu thật sự muốn bạn giàu có . Nhưng thật sự nói ra thì rất buồn , sự thật họ không hề muốn bạn giàu có , và họ đang kiếm tiền , họ đang làm kiếm tiền , họ đang làm giàu từ những số tiền mà bạn bỏ ra để mua khóa học . Chả có khóa học nào học ra mà áp dụng được thật tế cả .

 

Chỉ có 2 người thật sự muốn bạn giàu có thôi . Đó chính là bố mẹ bạn thôi , ngoài ra thì chẳng có 1 ai muốn bạn giàu có hơn họ cả . Đó là điều sự thật nếu các bác nào từng trãi sẽ hiểu . SỰ thật thì mất lòng .

 

Điều thứ 3 : đó là bạn cứ nghĩ nếu bạn có nhà lầu , xe sang thì bạn sẽ tự động hạnh phúc . Mình biết có rất nhiều người nhà đẹp , xe sang nhưng họ phải vay mượn ngân hàng , thế chấp để họ được như vậy . Những điều đó mình chả thấy họ hạnh phúc vì họ phải suy nghĩ làm sao để trả nợ . Và cho dù những người không vay nợ  , họ giàu có rất nhiều tiền nhưng cũng chả thấy họ hạnh phúc , vì họ lúc nào cũng lo công việc của họ , đầu óc cũng nào cũng suy nghĩ về công việc và hướng phát truyển của họ .

 

Thì cũng có rất nhiều trường hợp nhà nghèo nghèo vợ chồng lại hạnh phúc , bỗng nhiên trúng 10 tờ vé số . Họ giàu chỉ trong 1 đêm , khi họ có 1 số tiền lớn thì họ tiêu xài , vơ tiêu đường vợ , chồng xài đường chồng , con đốt tiền đường con , rồi gia đình đỗ vợ , mất cả hạnh phúc .

 

Trên đây là 3 điều tôi muốn tâm sự với mọi người . Mọi người có thể bày tỏ quan điểm của mình ở bình luận dưới facebook nha .

 

Mời bạn xem thêm bài viết khác ở dưới :