2 Mẹo chiên cá không dính chảo cực hay không cần mua chảo chống dính tốn tiền – Cách chiên thịt cá không bị dính vào chảo cực hay

 

2 Mẹo chiên cá không dính chảo cực hay không cần mua chảo chống dính tốn tiền - Cách chiên thịt cá không bị dính vào chảo cực hay
2 Mẹo chiên cá không dính chảo cực hay không cần mua chảo chống dính tốn tiền – Cách chiên thịt cá không bị dính vào chảo cực hay .

 

2 cách chiên thịt cá không dính chảo bạn không cần phải mua chảo chống dính đỡ tốn tiền , mẹo chiên thịt cá không dính chảo cực hay .

 

Chiên cá hay bị dính chảo , đây là chuyện thường gặp , ai cũng phải từng gặp qua trường hợp này . Giải pháp tốt nhất của chúng ta đó là chạy ra chợ mua chảo chống dính là xong . Nhưng mà chúng ta sử dụng 1 thời gian chảo chống dính bị hư , nó sẽ bị dính lại , giờ biết phải làm sao . Phải mua cái chảo mới chứ sao giờ .

 

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn 2 mẹo chiên thịt cá không bị dính chảo , với 2 mẹo này thì bạn không cần phải mua chảo chống dính nữa , tiết kiệm được ít tiền để chúng ta sử dụng tiền vào mục đích khác . Các bạn có thể áp dụng thử xem sao nha .

 

Cách đầu tiên chúng ta sử dụng muối ăn , cách làm như sau trước khi chiên cá muốn không dính chảo thì hãy để cho cá ráo nước , cho chảo lên bếp khô nước và nóng chảo , tiếp theo cho dầu ăn vào chảo , chờ cho dầu ăn nóng sôi , chúng ta cho 1 ít muối ăn vào chảo và lấy đũa khuấy đều , tiếp theo cho cá vào chiên , như vậy cá sẽ không bị dính nữa .

 

Cách thứ 2 chúng ta sử dụng nước mắm , cách làm như sau , cá chúng ta cũng để cho ráo nước , rồi sau đó cho chảo nóng và khô nước , tiếp theo chúng ta cho dầu ăn vào , chờ cho dầu ăn nóng sôi . Khi dầu cảm thấy sôi , bạn vặn nhỏ lửa thấp nhất , chúng ta cho tầm 3 đến 5 giọt nước mắm vào chảo . Thì dĩ nhiên khi chúng ta cho nước mắm vào nó sẽ bùng sôi bùng lên .

 

Cứ kệ , cứ để cho nước mắm sôi bùng lên, tầm 1 xíu là hết , sau khi hết sôi bùng bạn bắt đầu cho cá vào chiên , cá sẽ không bị dính chảo nữa .

 

Đây là 2 cách giúp chiên thịt cá không dính mà tôi thấy rất là hiệu quả , tôi muốn chia sẻ tới mọi người . Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :