4 Cách làm trắng sáng răng tự nhiên , vừa rẻ tiền vừa đạt hiệu quả cao – Cách làm trắng răng bằng than tre hoạt tính

 

4 Cách làm trắng sáng răng tự nhiên , vừa rẻ tiền vừa đạt hiệu quả cao - Cách làm trắng răng bằng than tre hoạt tính
4 Cách làm trắng sáng răng tự nhiên , vừa rẻ tiền vừa đạt hiệu quả cao – Cách làm trắng răng bằng than tre hoạt tính .

 

Cách làm trắng răng từ than tre hoạt tính – 4 cách làm trắng sáng răng tự nhiên , vừa rẻ vừa đạt hiệu quả cao nhất .

Răng là cửa sổ của tâm hồn răng tạo cho mình sự tự tin khi giao tiếp trong công việc .Nhưng trong nhiều nguyên nhân dẫn đến răng bị úa vàng và mất đi vẻ trắng sáng của răng , dẫn đến mất tự tin trong công việc , như hút thuốc lá . Một số loại thực phẩm có thể làm ố men răng- là lớp ngoài cùng của răng .

 

Thêm vào đó, mảng bám tích tụ trên răng có thể khiến răng có màu vàng. Răng bị xỉn màu thường có thể được điều trị bằng các biện pháp khác nhau , và ngày nay rất nhiều phòng khám về răng miệng để chăm sóc nhưng nó lại rất mất rất nhiều thời gian  làm trắng răng như trồng răng sứ, bọc sứ, cạo vôi .

 

Dù mang lại hiệu quả cao nhưng những phương pháp này thường được đánh giá là chi phí khá cao nên không hẳn ai cũng có thể thực hiện được. Vì lý do đó nên ngày hôm nay mình muốn chia sẽ cho mọi người tham khảo những mẹo làm trắng răng và ít tốn kinh phí vừa hiệu quả và mang lại hiệu quả .

 

Vỏ chuối : Vỏ chuối cũng là một phương pháp làm trắng răng cũng đơn giản và hiệu quả và lại tiết kiệm được thời gian mình lấy vỏ chuối chà vào hàm răng khoảng 5 phút và mình chà mạnh vào chỗ bị úa vàng nhiều .Mọi người nên dùng vỏ chuối chín không nên dùng vỏ chuối xanh , sau đó để vậy khoảng 5 phút rồi đánh răng lại .mọi người nên làm 2 lần trong ngày và làm liên tục trong 2 tuần và sẽ thấy kết quả .

 

Chanh : chanh Sử dụng chanh để làm trắng răng và thơm miệng là phương pháp không còn xa lạ với mọi người. Vì trong chanh có hàm lượng rất lớn axit, nó sẽ giúp cho bạn có thể loại bỏ được những mảng bám ở chân răng, ố vàng và mang lại hơi thở thơm mát tùy chanh chua nhưng cũng mang lại hiệu quả cao .

 

Cắt lát chanh sau đó chà lên phần răng bị úa vàng khoảng 3 phút sau bữa ăn và đi đánh lại răng bằng nước muối .Ngoài ra mọi người cũng có thể dùng nước cốt chanh và cho chút muối vào để đánh răng sau khi ăn nha mọi người , nên làm liên tục trong 1 tháng nha răng sẽ cải thiện từng ngày .

 

Dầu dừa : Dầu dừa cũng là 1 phương pháp làm trắng răng hiệu quả .mọi người đánh răng xong sau đó dùng khoảng 3 muỗng cà phê dầu dừa súc miệng khoảng 10 phút , sau đó súc lại với nước ấm và mọi người nên áp dụng vấn đề này hằng ngày khi bạn đánh răng và mọi người thấy hiệu quả .

 

Than Tre : Than tre là 1 trong những cách làm trắng răng hiệu quả nhất , than tre đã được thương mại hóa trong các dòng sản phẩm kem đánh răng p.s có hoạt tính than tre , và than tre cũng được sử dụng trong các mỹ phẩm làm đẹp , Muốn tự làm sản phẩm trắng răng chất lượng cao tại nhà . Các bạn sử dụng như sau .

 

Phải là than tre ( chứ không phải than bình thường ) than cây tre , các bạn đốt cho cháy thành than , sau đó mang đi tán nhiễm thành bột , sau đó trộn đều với kem đánh răng ( trộn than nhiều hay ít tùy bạn ) . Bạn có thể mua 1 típ kem đáng răng về và bóp hết ra , sau đó trộn than tre vào , cho thêm 1 ít muối ăn vào nữa , khuấy đều vào cho vào hủ cất , có thể cất trong ngăn mát cũng được .

 

Nếu sợ nhiều sử dụng lâu hết , bạn có thể sử trộn với nữa típ kem đánh răng hoặc ít hơn , sử dụng trong tuần .  Đây là 1 phương pháp làm trắng răng rất hiệu quả , bạn tự pha tại nhà thì độ than hoạt tính lên tới 100% . Bạn có thể áp dụng thử cách này để răng trắng sáng tự nhiên . Vừa rẻ vừa hiệu quả cao .

 

Trên đây là 4 mẹo về cách làm trắng răng để mọi người tham khảo chúc mọi người thành công !

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :