Bài thuốc trị sán chó trong 2 tháng của 1 thầy cao tay chia sẻ , Cách trị sán chó tại nhà dành cho những ai đang cần

 

Bài thuốc trị sán chó trong 2 tháng của 1 thầy cao tay chia sẻ , Cách trị sán chó tại nhà dành cho những ai đang cần
Bài thuốc trị sán chó trong 2 tháng của 1 thầy cao tay chia sẻ , Cách trị sán chó tại nhà dành cho những ai đang cần .

 

Cách trị sán chó tại nhà dành cho những ai đang cần , bài thuốc trị sán chó trong 2 tháng của 1 thầy cao tay chia sẻ làm phước cho mọi người .

 

Sán chó , đây là 1 loại bệnh rất nguy hiểm có thể gây chết người , sán chó không biết đã có trị hay chưa , những khu vực miền trung có 1 bệnh viện chuyên về sán chó , nếu mọi đang có dấu hiệu chuyển nặng thì hay ra ngoài đó , để các chuyên gia thăm khám ,kịp thời nhé tránh bò lên tới não là toi .

 

Sán chó nó có thể bò lung tung từ chân lò lên tới mắt , gây mù lòa , bò lên tới não gây tử vong , có rất nhiều nguyên nhân gây ra sán chó , mà hầu hết bắt đầu từ phân chó , người hay chơi với chó mà chó không tắm thường xuyên , ăn rau sống không rửa sạch , ngâm muối .

 

Vì rau chúng ta chống dưới đất , thì dưới đất mọi người biết đấy , còn ký sinh trùng dán thì phân ra , chó , gà , đi phân ra có giun sán và rồi giun sán lại bò lên rau đẻ trứng , để ật chủ ăn vào và lại ký sinh trong vật chủ , nó như 1 vòng tuần hoàn vậy . cho nên ăn rau mọi người nên rửa sạch ngâm muối .

 

Có 1 thấy cao tay chia sẽ cách trị sán chó hiệu quả bằng bột sắn dây và ăn số 7 . Mọi người không biết bột số 7 là gì tôi cũng chia sẻ luôn , nói môm na ăn số 7 là ăn 7 loại ngũ cốc ( như gạo lứt , mè , đậu …. ) sau đó rang lên xay thành bột như ăn ngũ cốc vậy . Nếu muốn biết thêm ” ăn số 7 là gì ” mọi người có thể vào google.com và gõ từ khóa ” ăn số 7 gồm những thành phần gì ” là ra nha .

 

Cách sử dụng như sau : tối trước khi đi ngủ và sáng mai thức dậy . Tối trước khi đi ngủ pha 1 ly bột sắn dây sau đó ăn vào muỗng số 7 , ăn xong uống 1 ly bột sắn dây rồi đi ngủ . Sáng mai thức dậy cũng ăn vài muỗng số 7 và uống 1 ly bột sắn dây . Cứ lập đi lập lại như vậy trong 2 tháng rồi đi khám lại xem sao .

 

Nên nhớ bột sắn dây rất mát , uống nhiều vào ban đêm có thể gây đi tiểu đêm nhiều , cho nên ban đêm uống vừa phải thôi , ban ngày uống 1 ly lớn ban đêm uống ly nhỏ . Đây là bài thuốc trị sán cho của 1 thầy cao tay chia sẻ để làm phước . mọi người ai đang bị có thể áp dụng bài thuốc này .

 

Chúc mọi người nhanh khỏi bệnh và chia sẽ rộng rãi cho nhiều người cùng biết bài thuốc này để làm phước . chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .