Bị ớt văng vào mắt phải làm sao ? cách làm hết nóng bỏng khi ớt dính vào người , ớt bắn vào mắt làm cay nóng

Mẹo làm hết nóng khi ớt văng vào mắt làm nóng rát khó chịu làm sao ? cách làm hết nóng khi ớt dính vào người gây nóng rát làm sao hết nhanh nhất .

Cách nướng mực khô mềm thịt như mực 1 nắng - mẹo nướng khô mực mềm ngọt không bị cứng khi nguội
Cách nướng mực khô mềm thịt như mực 1 nắng – mẹo nướng khô mực mềm ngọt không bị cứng khi nguội

 

Đây là vấn để tôi nghĩ chả ai muốn nó xảy ra , vì các bạn biết đấy ớt rất cay và nóng nếu nó vô tình văng vào trong mắt thì nóng rát thôi rồi , còn ớt dính vào người ớt dính vào da gay bỏng rất rất khó chịu , nhất nhà nhà có con nhỏ thì không thể nào tả được cảm giác con cháu bạn khào khóc vì ớt vào mắt .

 

Tôi sẽ chia sẽ các bạn 2 mẹo rất hiệu quả có thể áp dụng liền luôn nhà và có thể áp dụng được cho trẻ nhỏ và người lớn luôn nha . Đầu tiên nếu nhà có ai đang dã ớt và bị văng vào mắt thì hãy kiềm lại cơn đau rát hoặc nhờ ai đó chạy vào tủ đông lấy 1 cục đá lạnh , sau đó lăn vào gót chân . Các bạn lăn như sau : ớt văng vào mắt nào thì lấy cục đá lăn vào gót chân ngược lại , văng vào mắt trái thì lăn vào gót chân bên phải , bạn sẽ cảm thấy lạnh gót chân cứ lăn như vậy tầm vài phút là mắt bạn sẽ không còn nóng rát nữa .

 

Cách thứ 2 nếu bạn vô tình bị ớt dính vào tay , dính vào người , trẻ nhỏ cũng vậy . bạn cảm thấy da của mình bị bỏng nóng rát khó chịu dù có rủa nước cũng không hết vẫn nóng rát . tốt nhất bạn không nên xoa mạnh hay chà mạnh sẽ gây cho vết bỏng ớt nặng hơn .  bạn hãy nhanh chóng kiếm bả chà uống nhớ là bã trà nguội nha , các bạn đáp lên chỗ bị bỏng ớt tầm 5 phút sau vết nóng rát trên da sẽ biến mất hoàn toàn .

 

Trên đây là 2 mẹo hay khi bị ớt văng vào mắt và ớt dính vào người các bạn có thể áp dụng thử khi cần . chúc các bạn 1 ngày vui vẻ

Mời các bạn đọc thêm mẹo khác ở dưới :