Bí quyết luộc trứng vịt lộn rất ngon , buôn bán rất đắt khách – cách luộc trứng vịt lộn ngọt nước , trứng nhiều nước , thơm

 

Bí quyết luộc trứng vịt lột rất ngon , buôn bán rất đắt khách - cách luộc trứng vịt lộn ngọt nước , trứng nhiều nước , thơm
Bí quyết luộc trứng vịt lộn rất ngon , buôn bán rất đắt khách – cách luộc trứng vịt lộn ngọt nước , trứng nhiều nước , thơm .

 

Cách luộc trứng vịt lộn bên trong có rất nhiều nước , chia sẻ bí quyết luộc trứng vịt ngon ngọt nước buôn bán hàng quán rất đông khách .

 

Trứng vịt lộn là 1 món ăn thường gặp ở việt nam chúng ta , nó là 1 món ăn vừa rẻ tiền vừa mang lại độ dinh dưỡng cao . Mọi người hay ăn trứng vịt lộn mọi người để để ý nhiều nơi bán trứng vịt lộn đập ra rất nhiều nước , và nước của nó rất ngon ngọt . Nhiều nơi thì bán trứng đập vỏ ra thì rất ít nước , và nước của nó rất nhạt .

 

Thì đó là vậy , buôn bán cái gì cũng có bí quyết , chính bí quyết giúp cho quán đông khách , và mọi người đi ăn ở quán rất ngon nhưng về nhà luộc lại ăn không ngon như người , đó là lý do chúng ta không biết được người bán họ cho cái gì vào , và cách thức của họ ra làm sao .

 

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ bạn tất cả về trứng vịt lộn trong bài viết ngày hôm nay . Cách làm sao để chúng ta luộc trứng vịt lộn : thơm , ngọt nước , nước đậm đà , và đập ra nước nhiều . Để chuẩn bị được đầu tiên mọi người chuẩn bị cho tôi như sau : gừng , nước mắm , đường , bột ngọt , muối và trứng vịt lộn .

 

Cách làm như sau : trước khi mọi người luộc trứng vịt lộn , mọi người chuẩn bị nước luộc , canh cho ngập trứng vịt sau đó tiến hành như sau : muối , đường , bột ngọt , nước mắm cho thơm ( phải có nước mắm ) , và vài lát gừng . Các bạn cho tất cả các gia vị đó vào nồi nước luộc . Mọi người nếm giống như nấu canh  là được . Sau đó mọi người cho trứng vịt lộn vào luộc như bình thường .

 

Canh bắt đầu từ khi nước sôi nấu tầm 10 đến 15 phút là trứng chín rồi . Với cách luộc này sẽ giúp cho trứng vịt lộn ngon ngọt nước . Uy tín luôn không làm cho mọi người thất vọng đâu . Còn muốn luộc trứng vịt lộn có nhiều nước thì mọi người làm như sau .

 

Sau khi mọi người luộc như bước trên , mọi người ăn ở nhà là thường vớt ra đĩa hoặc rổ cho nó nhanh nguội và dễ ăn , nhưng mọi người làm như vậy là sai cách , tại khi luộc trứng vịt luộn rất nóng , và trứng giữ nhiệt rất lâu , bạn mang hết ra vỏ trứng nóng , nó sẽ hút nước bên trong trứng để làm mát , cho nên khi bạn ăn nước bên trong trứng rất ít .

 

Muốn cho trứng vịt nhiều nước , thì để nguyên trong nồi ăn luôn , hoặc vớt ra cái tô lớn và đổ nước luộc vào trong luôn , chúng ta phải ngâm trứng trong nước suốt thời gian ăn , vỏ nước luộc sẽ giúp tản nhiệt trứng , và sẽ hút nước vào trong trứng , làm như vậy khi bạn đập ra , hột vịt lộn có rất nhiều nước .

 

Trên đây là cách tôi muốn chia sẻ cho tất cả mọi người , cách để luộc trứng vịt lộn ngon ngọt , làm sao để luộc trứng vịt lộn nhiều nước khi ăn . các bạn có thể áp dụng thử , chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :