Cả Đời Không bao Giờ Bị Cảm Cúm , Sổ Mũi , Nghẹt Mũi . Nếu Bạn Biết Bí Mật Này , Mẹo giúp không bị cảm khi trời mưa giao mua

 

 

Cả Đời Không bao Giờ Bị Cảm Cúm , Sổ Mũi , Nghẹt Mũi . Nếu Bạn Biết Bí Mật Này , Mẹo giúp không bị cảm khi trời mưa giao mua
Cả Đời Không bao Giờ Bị Cảm Cúm , Sổ Mũi , Nghẹt Mũi . Nếu Bạn Biết Bí Mật Này , Mẹo giúp không bị cảm khi trời mưa giao mua .

 

Mẹo giúp không bao giờ bị cảm cúm , sổ mũi nghẹt mũi khi giao mùa , Cách giúp đi trời mưa bị mắc mưa đầu mùa không bị cảm sốt , nghẹt mũi sổ mũi .

 

Cảm sốt , nghẹt mũi , sổ mũi , chảy nước mũi khi giao mùa hoặc khi mùa mưa , đi trời mưa bị mắc mưa , dầm mưa nên bị cảm lạnh . 1 cảm giác sổ mũi khó chịu , điều đầu tiên thì mọi người sẽ đi mua thuốc tây uống . Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn 1 bí quyết giúp bạn không bao giờ bị cảm nữa .

 

Có lẻ chuyện này sẽ không ai nói cho bạn biết đâu , Đây là 1 bí quyết của 1 thầy cao tay chia sẽ , nếu áp dụng bí quyết này sẽ giúp bạn vượt qua cơn cảm sốt liền , Nếu bạn là 1 người bình thường , hoặc con bạn hôm nay vẫn bình thường , gia đình bạn bình thường hết .

 

Bỗng nhiên hôm nay có 1 cơn mưa đầu mùa , thì tối đó đi tắm hãy tắm nước nóng không được tắm nước lạnh , Nếu bạn hoặc con bạn đi ngoài đường bị mắc mưa thì việc đầu tiên vì là tắm nước ấm liền , tắm nước ấm giúp cơ thể của bạn ấm và đẩy hơi lạnh ra ngoài .

 

Ngoài ra ngày xưa , ông bà còn hay uống nước mưa . ý là khi bị mắc mưa thì hãy uống 1 ngụm nước mưa , rồi sau đó tắm sẽ qua cơn cảm lạnh sổ mũi . Nhưng nước mưa bây giờ axit nhiều do nhiều khói độc bay lên , nên không ai uống nước mưa hết . Cho nên mọi người phải tắm nước ấm liền .

 

Không những trời mưa , dầm mưa đầu mùa . Mà thời tiết chuyển mùa đông tầm tháng 11 , tháng 12 cũng rất hay bị cảm , mọi người nên tắm sớm trước 17h30 và nên tắm nước ấm , tắm nước lạnh sẽ dễ bị cảm lạnh nghẹt mũi . Mọi người cứ đúng theo phương pháp này thì bảo đảm những khi giao mùa nắng mưa , mùa đông thì không bao giờ bị cảm .

 

Ngoài ra , khi chúng ta bị cảm rồi , nếu cảm thấy 2 lỗ mũi bị nghẹt , khô họng thì chia sẽ cho mọi người cách thông mũi hiệu quả . Hãy ngồi dậy và kiếm 1 tép tỏi , đập dập ra cho vào 1 cái ly , sau đó cho vài giọt dầu gió xanh vào . Chế nước nóng vào và bịt tay che miệng ly lại , để tránh bay hơi .

 

Chúng ta hít hơi tỏi và dầu gió . hít vài lần sẽ giúp thông mũi , cổ họng ngứa thì dùng miệng hút vào , kiềm chặt kẻo sặc vì hơi rất nồng . bạn hít vài lần như vậy sẽ thông mũi và hết ngứa họng . ngày làm 2 đến 3 lần như vậy sẽ giúp thông mũi và hết ngứa họng .

 

Đây là bí quyết phòng và chống bị cảm lạnh , ngứa cổ , sổ mũi , nghẹt mũi . Có lẻ điều này ít ai cho sẽ cho mọi người biết . mọi người lưu lại để phòng thân . chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :