Cách biến bánh mì cũ , bánh mì khô cứng như đá Thành bánh mì mới như mới ra lò vậy – mẹo hay với bánh mì khô

 

Cách biến bánh mì cũ , bánh mì khô cứng như đá Thành bánh mì mới như mới ra lò vậy - mẹo hay với bánh mì khô
Cách biến bánh mì cũ , bánh mì khô cứng như đá Thành bánh mì mới như mới ra lò vậy – mẹo hay với bánh mì khô .

 

Cách biến bánh mì cũ thành bánh mì mới ra lò cực hay – cách khôi phục bánh mì cũ khô cứng như khúc củi thành bánh mì mới như mới ra lò luôn .

 

Bánh mì , đây là 1 món ăn không còn xa lạ gì với tất cả mọi người , nó là 1 món ăn không thể thiếu với cuộc sống hiện nay , có bao giờ mọi người mua 1 ổ bánh mì ăn , mọi người cắn thấy khô ran . Đó chính là bánh mì ế của ngày hôm qua . người bán bánh mì muốn trộn lẫn với bánh mì mới để bán cho dễ .

 

Nếu bạn dễ tính , sẽ nghĩ không sao miễn sao ăn no là được , với 1 số người khó tính , họ sẽ không chịu , họ bỏ chừng đó tiền ra , sao không bán cho họ ổ bánh mì mới mà lại bán cho họ bánh mì cũ , ai mà biết bánh mì này để cả tuần rồi sao . cái gì có thể qua mặt được chứ bánh mì thì không .

 

Bánh mì có cái hay đó là , bạn bán ế , hoặc mua về để tầm 1 ngày , là bánh mì sẽ khô cứng như khúc củi . Đó là cách dễ nhận biết đâu là bánh mì mới đâu là bánh mì cũ , bánh mì mới dù cho vỏ nó có giòn đi nữa , bên trong ruột của nó nhất định phải mềm , bánh mì mới nó là như vậy . Còn bánh mì cũ thì dù có làm cho nóng đi nữa thì bên ngoài giòn và bên trong cũng giòn khô luôn , bánh mì cũ bên trong không bao giờ mềm được .

 

Đây là cách chia sẻ bạn , phân biệt bánh mì cũ và bánh mì mới đơn giản là như vậy . Còn cách khôi phục bánh mì cũ đã khô thành bánh mì mới ra lò rất đơn giản , tôi sẽ chia bí quyết cho mọi người trong bài viết ngày hôm nay . Mọi người lưu lại sẽ có ngày dùng .

 

Bạn mua 3 ổ bánh mì không về ăn , ăn được 2 ổ còn 1 ổ cất trong tủ lạnh , mai nó bị khô cứng , đây là điều dĩ nhiên rồi . Bạn chuẩn bị cho tôi như sau : nếu nhà có , lò vi sóng , bếp nướng không dầu , nếu không có thì kiếm cái nồi chúng ta làm bếp gas cũng được.

 

Bánh mì cũ khô cứng , có 2 cách cho bạn lựa chọn . Thứ nhất là dùng nước lọc , thứ 2 là dùng sữa tươi không đường ( sữa tươi không đường thì sẽ thơm hơn ) , nếu không có sữa tươi thì lấy nước lọc .

 

Cách làm như sau : nước lọc hoặc sữa tươi không đường , sau đó sối lên ổ bánh mì cho ớt đều .( nói cho dễ hiểu là như thế này : giống như 1 xô nước , bạn cầm ổ bánh mì nhúng thẳng xuống nước và kéo lên liên , nhanh chóng gọn lẹ trong 1 , 2 giây ) . dũ dũ cho ráo nước . Sau đó cho vào lò vi sóng , bếp nướng không dầu , hoặc rãi 1 lớp thìa dưới đáy nồi , rồi cho ổ bánh mì lên ( không cho banh mì tiếp xúc đáy nồi vì nóng sẽ cháy đáy nồi ) , đậy nắp lại bật bếp gas nấu , tầm 3 đến 5 phút là xong .

 

Khi bạn lấy ra , vỏ bánh mì sẽ giòn và ruột bánh mì sẽ mềm y như bánh mì mới ra lò luôn . Đây là 1 bí quyết giúp làm bánh mì cũ khô thành bánh mì mới ra lò . Mọi người xem tham khảo áp dụng trong trường hợp nào thì áp dụng . chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :