Cách cai thuốc lá hiệu quả trong 1 tuần dành cho những ai cần – Bài thuốc mẹo cai thuốc lá , bỏ thuốc lá luôn

Hướng dẫn cách bỏ thuốc lá hiệu quả , cai thuốc lá trong 1 tuần , mẹo bỏ thuốc lá không bao giờ hút nữa dành cho những ai cần , thuốc ngậm cai thuốc lá .

 

Cách cai thuốc lá hiệu quả trong 1 tuần dành cho những ai cần - Bài thuốc mẹo cai thuốc lá , bỏ thuốc lá luôn
Cách cai thuốc lá hiệu quả trong 1 tuần dành cho những ai cần – Bài thuốc mẹo cai thuốc lá , bỏ thuốc lá luôn

 

Cai thuốc lá ! bỏ thuốc lá , làm sao để cai thuốc lá hiệu quả , tôi muốn bỏ thuốc lá không bao giờ hút nữa phải làm sao ? đây là câu hỏi của rất nhiều anh em khi họ đã nhận ra rằng hút thuốc lá không có lợi cho sức khỏe , nên bây giờ họ đang cố tìm 1 giải pháp nào đó để cai thuốc lá hiệu quả nhanh giành cho họ . tôi cũng là 1 người hút thuốc lá hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho mọi người về cách làm sao để chúng ta cai thuốc lá hiệu quả .

 

Thì hút thuốc lá bắt đầu từ đâu , tại sao chúng ta lại hút thuốc lá , nó là chất gây nghiện , những người lớn tuổi đi trước thấy mấy thằng em mình tập tành hút thì hay nói : không biết hút thì đừng hút , hút rồi không bỏ được , rồi lại mấy em đó ngày xưa nay đã bỏ không được đêm đêm hay bị ho , phổi đau rát , lại thấy mấy em nhỏ tập tành lại khuyên . Ôi nó cứ như 1 vòng luân hồi vậy . em nói vậy có đúng không ạ . khổ ! bây giờ hút 10 mấy năm đêm nào cũng ho , đờm nhiều khó chịu .

 

Em cũng xin nói thật là , những người bỏ được thuốc lá thì 90% họ sẽ mập lên , phát tướng ra . e cũng nói thật là mập thì vui đó nhưng nó sẽ kèm theo bị tăng huyết áp , rất dễ mệt mỏi khi làm nặng nói chung cái gì cũng 2 mặt , bỏ thuốc được là điều tốt . Điều quan trọng để bỏ thuốc thành công là ý chí . có quyết tâm hay không .  hay bỏ giữa chừng là thấy nhạt miệng , thấy người ta hút là thèm . Có nhiều anh em quyết tâm bỏ thuốc bằng cách nhai singum nhai đến mỏi cả răng nhai được 1 tháng , vừa nghiện singum lại hút thuốc lá nhiều hơn . hihi đây là thật có nhiều anh em gặp điều này .

 

Giờ anh em , muốn quyết tâm bỏ thuốc lá em chia sẻ các bạn 1 mẹo cai thuốc lá , bằng dầu gió , cái mẹo này đánh vào nỗi lo sợ như sau . tý em sẽ giải thích lý do . thường thì anh em hút thuốc là hút quen 1 loại thuốc lá , anh em muốn cai thuốc lá chuẩn bị cho em như sau : tỏi , nước , dầu gió xanh

 

B1 : tỏi tầm 5 tép , bỏ vào chén ( bát ) dã nát , rồi cho ít nước vào ( tình giọt tầm 50 giọt thôi ) , rồi nhỏ tầm 10 giọt dầu gió xanh . sau đó trộn đều hỗn hợp tỏi , nước , dầu gió xanh lên .

 

B2 :  lấy cây bông khuấy tai chấm hỗn hợp vừa làm rồi thoa 1 đường dài lên điếu thuốc , chịu khó thoa hết 20 điếu . khi bôi hỗn hợp lên , khi bạn hút bạn không thấy mùi vị gì hết , bạn sẽ cảm giác 1 cái gì đó ghê ghê dở tệ đến ám ảnh , bạn sẽ vứt ngay điếu thuốc đó ngay lập tức . hỗn hợp tỏi , nước , dầu gió xanh sẽ làm cho điếu thuốc của bạn thành nỗi ám ảnh .

 

Cứ mỗi khi bạn bạn thèm bạn lại lấy điếu thuốc trong gói ra hút , hút 1 cái khó chịu chấn động tâm lý ám ảnh , hút không được vì mùi vị ghê quá vứt liền , thói quen lập lại cảm giác ghê ghê ấy nó tạo nên nỗi ám ảnh , đến nỗi bạn nhìn gói thuốc ấy là bạn thấy ghê gợn ám ảnh cảm giác đó , bạn sẽ không còn thèm nữa , cứ mỗi lần nhìn thấy gói thuốc lại lại nhớ cảm giác ghê đó là mất cơn thèm liền . nguyên lý nó là vậy . Nhưng cũng cần phải có sự quyết tâm . nói mẹo cai thì 1 phần nào đó thôi , coi như 50/50  . 50% là do sự quyết tâm của mỗi người thôi .

 

Ok , nay tôi chia sẽ bạn mẹo bỏ thuốc lá , cách cai thuốc lá nếu bạn đã có quyết tâm thì không ai cản được bạn . chúc bạn cai thuốc lá thành công vì gia đình con cái tương lai của con mình . chúc 1 ngày vui vẻ .

 

Có hướng dẫn cách làm dầu gió vào thuốc lá , Xem video hướng dẫn chi tiết : Tại Đây

 

Mời các bạn xem thêm các mẹo khác ở dưới :