Cách Canh Nước Nấu Cơm Chuẩn 100% Ít Ai Biết Đến – Mẹo Đổ Nước Vào Gạo Nấu Cơm Chuẩn Không Khô , Không Nhão

 

Cách Canh Nước Nấu Cơm Chuẩn 100% Ít Ai Biết Đến - Mẹo Đổ Nước Vào Gạo Nấu Cơm Chuẩn Không Khô , Không Nhão
Cách Canh Nước Nấu Cơm Chuẩn 100% Ít Ai Biết Đến – Mẹo Đổ Nước Vào Gạo Nấu Cơm Chuẩn Không Khô , Không Nhão .

 

Cách canh nước nấu cơm chuẩn ngon 100% uy tín chất lượng luôn . Mẹo đổ nước vào gạo nấu cơm chuẩn không khô , không nhão ít ai biết đến .

 

Nấu cơm , thì hầu như nhà nào cũng phải ăn cơm , và nấu cơm bị sống là chuyện bình thường , nấu cơm bị nhão là chuyện cũng bình thường và nấu cơm gạo bị khô cũng là chuyện bình thường . Mọi người nấu cơm quen thì canh bằng mắt , còn nhiều người thì canh bằng đốt ngón tay cứ qua 1 đốt ngón tay là nấu chuẩn .

 

Hihi canh bằng đốt ngón tay , thì có người ngón tay ngắn người ngón tay dài nên cũng không chuẩn . Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người 1 cái mẹo canh nước nấu cơm chuẩn nhất , Biết đến cái mẹo này thì 1 em nhỏ chưa bao giờ nấu cơm cũng có thể nấu cơm ngon như người lớn vậy .

 

Tab tên hoặc chi sẽ đến  những ai đang nấu cơm nhão , nấu cơm khô , nấu cơm sống Và những ai kêu không biết nấu cơm thì tab họ vào để họ đọc nha . Ok em sẽ chia sẽ 1 cách đơn giản , mọi người ai nấu cơm chuẩn thì có thể xem cho biết 1 cách thêm 1 cách nữa .

 

Lưu ý cách này không áp dụng cho gạo lứt , áp dụng chuẩn cho gạo ăn giá phổ thông của người dân ( ai nhà giàu ăn gạo 50k 1 ký thì thôi nha )

 

Cách như sau ai cũng làm được , tính bằng bát ( chén ) ăn cơm , 1 bát gạo thì cho 1 ,5 bát nước ( canh nước nữa bát ( chén ) hoặc ít hơn chứ không được nhiều hơn nữa bát nha ) . công thức chuẩn nấu cơm bao chuẩn . Ví dụ bạn nấu 2 bát gạo ( chén ăn cơm ) thì bạn cho 2,5 bát nước . Nhớ là sau khi rửa gạo phải chắt cho hết nước sạch nha .

 

Nếu nấu 3 bát gạo thì cho 3,5 bát nước cứ như vậy mà tính , đến trẻ con còn có thể nấu được . Vì những người mới tập nấu cơm họ không biết cách canh lượng nước nên nấu bị nhão , sống , khô là chuyện bình thường thôi . Ok chia sẽ cho mọi người cách nấu cơm chuẩn .

 

Trên đây là cách chia sẽ cho tất cả các bạn cách canh nước nấu cơm chuẩn . Mọi người có thể chia sẽ cho những ai chưa biết nấu cơm vào xem . Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Mời Bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :