Cách chặn đứng cơm mắc ói trong 1 giây – Mẹo làm hết buồn nôn khi say tàu xe lên cơn ói rất hay

 

Cách chặn đứng cơm mắc ói trong 1 giây - Mẹo làm hết buồn nôn khi say tàu xe lên cơn ói rất hay
Cách chặn đứng cơm mắc ói trong 1 giây – Mẹo làm hết buồn nôn khi say tàu xe lên cơn ói rất hay .

 

Cách làm hết buồn nôn hiệu quả trong 1 giây – mẹo chặn đứng cơn mắc ói do say tàu xe , say rượu gây ra rất hay .

 

Ói ( buồn nôn ) đây là 1 điều không ai mong muốn khi khi chúng ra ói ra thì cơ thể rất là mệt , Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nôn ói như say tàu xe , bệnh , say rượu , sẽ gây ra ói . Nhưng chúng ta ói ra thì cơ thể rất mệt . Ví dụ khi bạn bị say tàu xe , bạn đã mệt khi bạn ói ra bạn càng mệt hơn , cơ thể bạn sẽ bị lã hết cả người .

 

Còn nếu khi bạn say rượu vì quá mệt , ăn ăn miếng cháo cho lại sức khi mới vừa ăn xong lại bị ói ra , như vậy là rất mệt nữa . Như vậy đôi khi chúng ta cần chặn đứng cơn ói , không cho ói ra ngoài . Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn 1 mẹo giúp làm hết cơn buồn nôn hiệu quả .

 

Lưu ý mẹo này chỉ áp dụng khi chúng ta cảm giác ói và sắp ói , chứ khi cơn ói đã tuồn hoặc sắp lên thì không thể nào kìm được đâu . Đầu tiên khi bạn lên cơn ói ( buồn nôn ) thì bạn hãy lấy tay bịt 2 lỗ mũi lại ( 2 ngón tay bóp 2 lỗ mũi lại ) . Khi bạn bịt mũi lại cơn mắc ói sẽ tự biến mất . Mọi người có thể áp dụng thử .

 

Ngoài ra các bạn có thể hít thật sâu và nín thở lại . Cũng có thể chặn đứng cơn mắc ói hiệu quả . Trên đây tôi chia sẻ cho tất cả mọi người cách làm hết cơn mắc ói . Mọi người có thể áp dụng trong trường hợp nào thì áp dụng nha .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :