Cách diệt chấy rận tóc tận gốc không còn 1 con nào – mẹo trị trứng chấy trên tóc hiệu quả tại nhà – diệt con chí con tri tóc

Mẹo diệt trứng chấy trên tốc hiệu quả tại nhà – cách diệt chấy rận tóc tận gốc diệt con chí tóc trứng trí tóc – cách làm ung trứng chấy tóc , diệt chấy tóc dành cho trẻ nhỏ .

 

Cách diệt chấy rận tóc tận gốc không còn 1 con nào - mẹo trị trứng chấy trên tóc hiệu quả tại nhà - diệt con chí con tri tóc
Cách diệt chấy rận tóc tận gốc không còn 1 con nào – mẹo trị trứng chấy trên tóc hiệu quả tại nhà – diệt con chí con tri tóc

 

Chấy tóc , hoặc nhiều vùng gọi con chí tóc ( con trí tóc ) con rận tóc mấy con này thường thì ở trẻ nhỏ thì sẽ nhiều , chấy tóc thường sẽ lây bò qua đầu nhau nên trẻ nhỏ thường hay bị chấy . ông bà nó 1 câu có trí thì nên , chứ có chấy thì ngứa đầu , nó bò lỗm cỗm trên đầu rất là ngứa khó chịu . tốt nhất nhà các bạn thường xuyên gội đầu cho bé để tránh chấy sinh sôi nảy nở nhiều nha . phòng bệnh hơn chữa bệnh .

 

Chấy nó thường sinh sôi nẩy nở rất nhiều trứng và những đốm trứng màu trắng đục nằm trên ngọn tóc , trứng chấy bám rất lá cứng , nếu đầu trẻ nào mà nhiều trứng chúng ta có thể thấy rõ cái đầu tóc toàn những hạt nhỏ ly ty nằm trên tóc giống như là tuyết vậy . nếu được bạn có thể ra tiệm thuốc tây , ra mua thuốc diệt chấy , diệt trứng chấy mang về sử dụng cho bé nha . còn không bạn có thể tham khảo 1 số cách dưới đây cũng được nha .

 

Nhiều trẻ nhỏ do bố mẹ không để ý trên đầu khi mà phát hiện ra , thì bắt chấy chỉ có lấy rỗ mà đựng vì rất nhiều , mà chấy rất hay , tắm gội đầu vẫn không hết được nó bán rất cứng trên tóc nên rất khó để chúng ta bắt tay để triệt để được , đây có lẻ là nỗi ám ảnh nếu ai đang bị . hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả mọi người 4 cách giúp mọi người diệt chấy tóc tận gốc , và làm ung hết chấy tóc không cho nó nở ra luôn , các bạn có thể xem và áp dụng thử xem sao nha .

 

Cách 1 các bạn dùng nước cốt chanh : các bạn lấy nước cốt chanh , các bạn thoa đều lên đầu cho ướt tóc , nhớ làm vào buổi tối nha . các bạn cho ướt đều tóc và lấy bọc nilon trùm đầu tóc lại , mang đi ủ tầm 15 phút , sau đó gội đầu lại ,  các bạn làm ngày 1 lần , làm tầm 1 tuần là có hiệu quả rõ rệt . Tại vì chanh có chất axit nhẹ và có độ chua nhẹ sẽ bào mỏng và thấm vào trong trứng gây hư trứng chấy , chanh có vị chua khiến chấy chết  và độ sát khuẩn cao khiến chấy chết khi tiếp xúc với chanh . cho nên tôi khuyên các bạn nên làm vào chiều tối mát mẻ để tránh tóc bị vàng nhẹ . và nhớ gội đầu lại bằng nước sạch .

 

Cách thứ 2 : các bạn dùng rượu , rượu uống , tùy thuộc vào độ nhiều của tóc , các bạn cho lượng đủ vừa phải để ướt đều từ chân tóc tới ngọn tóc luôn ,  các bạn thoa lên đầu và lấy 1 cái túi nilon bó cuộn tóc lại gọn gàng và mang ủ khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút  , sau đó các bạn gội đầu lại bằng nước sạch , nhớ làm buổi chiều mát , làm xong tắm luôn cho tiện ,  làm liên tục tầm 1 tuần có hiệu quả rõ rệt . Tại vì trong rượu có cồn nên bạn làm chiều mát để tránh tóc bị vàng nha . cách này sẽ biến mấy con chấy tóc thành, chấy tóc ngâm rượu .

 

Cách thứ 3 : Diệt trứng trí , diệt trứng chấy , cách này làm cho trứng chấy rợn tóc bị ung , trứng sẽ không nở ra con ,  muốn diệt chí tóc thì hãy diệt trứng trí tóc trước , tôi chia sẻ bạn cách làm cho trứng chấy tóc ung : đầu tiên các bạn lấy rượu uống , và long não ( băng phiến ) . Nếu các bạn không biết long não là gì thì hãy nhấp vào đây : google.com tìm kiếm từ khóa ” long não ” là sẽ ra thông tin của nó nha . hoặc vào đây mua nha : https://shope.ee/9zMZh9L5yT  . Nếu chỗ bạn không có bán băng phiến thì có thể đặt mua về nhà .

 

Bạn dã 1 cục long não hoặc 2 ,3 viên long não ( băng phiến ) tùy thuộc vào tóc nhiều hay ít . bạn kiếm 1 cái bát lớn rồi đổ rượu trắng vào trong bát , rượu uống ( đừng nhạt quá ) . nếu là con trai ít tóc thì bạn cho 1 viên , nếu là con gái nhiều tóc bạn cho 2 đến 3 viên , sau đó bạn dã long não ra rồi trộn với rượu 1 lượng vừa đủ để làm ướt tóc , sau đó các bạn kiếm túi nilon , bao tóc lại trùm bọc ủ đầu , ủ trong 10 đến 15 phút , rồi đi gội đầu lại bằng nước sạch .  mọi người làm 2 , 3 ngày trứng chấy sẽ bị ung hết . nên nhớ làm vào buổi chiều mát mẻ , vì rượu có cồn làm trời nắng sẽ gây vàng tóc .

 

Cách 4 : muốn làm cho trứng chấy dễ tuột ra khi gội , tại vì trứng chấy bám rất là chắc , cho nên khi ung nó vẫn bám trên tóc , nhìn rất kỳ , cho nên  khi đã ủ rượu và băng phiến như cách 3 rồi , các bạn muốn cho trứng chấy rợn tóc tự tuột hết , tôi chia sẻ cho bạn 1 cách nữa đó là bã cà phê , dầu dừa bạn trộn với bả cà phê rồi bạn thoa đều lên cho ướt tóc , rồi lấy bọc nilon ủ trong 10 đến 15 phút , rồi a đi gội đầu trứng chấy sẽ tuột ra hết . các bạn gội liên tục tầm 3 ngày là sạch trứng chấy tóc . chịu khó lấy lược chảy chải là tuôn hết ra .

 

Trên đây là 4 cách giúp diệt chấy tóc tận gốc và làm ung trứng chí tóc hiệu quả . chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới : 

.