Cách diệt sạch không còn 1 con gián nào trong nhà – mẹo đuổi gián hiệu quả – chế thuốc bẫy dán hay bu vào thức ăn

Chia sẽ mẹo đuổi gián ra khỏi nhà – cách diệt chết sạch không còn con gián nào – bẫy gián trong tủ quần áo , hay mọ vào thức ăn trong nhà bếp .

 

Cách diệt sạch không còn 1 con gián nào trong nhà - mẹo đuổi gián hiệu quả - chế thuốc bẫy dán hay bu vào thức ăn
Cách diệt sạch không còn 1 con gián nào trong nhà – mẹo đuổi gián hiệu quả – chế thuốc bẫy dán hay bu vào thức ăn

 

Nhắc tới gián thì ai cũng nghĩ tới là con gớm gếc luôn sống trong cống hầm cầu những nơi dơ bẩn nhất , bạn thử nghĩ xem sống ở những nơi dở bẩn đến vậy mà nó hay bọ vào bếp bu vào thức ăn , cứ quanh quẩn quanh bếp bạn thì tưởng tượng thử ôi thôi rồi , lỡ không biết ăn vào không biết mình đang ăn thứ gì nữa nghĩ tới mà nhợn muốn ói .

 

Còn chưa kể tới dán hay chui vào tủ đồ cắn quần áo , có lẻ đây là 1 sở thích của dòng họ nhà gián đó là như vậy . đồ lâu ngày lôi ra mặc đi đám cưới tự nhiên có 1 lỗ dán gặp cay lắm nhỉ . nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn 2 cách diệt dán và làm cho dán không dám vào nhà hiệu quả nhất .

 

Bạn có thể mua thuốc diệt dán có bạn ngoài chợ hoặc bạn sử dụng cách này đầu tiên bạn muốn diệt dán thì đơn giản những chỗ nào dán hay mọ thức ăn ví dụ chỗ rửa chén bát chỗ này ban đêm dán ra ăn nhiều , mì tôm bạn ăn xong còn nước mì ( đây là món dán là thích ) bạn pha thêm nước rửa chén vào để đó dán ăn nước mì tôm pha nước rửa chén sẽ gây ngộ độc cho dán , khi nó ăn xong nó về lại tổ của nó 1 hồi sau bị ngộ độc và chết luôn trong đó , nó sẽ không kịp lên lần thứ 2 để ăn nữa đâu .

 

Cách thứ 2 trong tủ quần áo nhà bạn có nhiều dán ở trong đó nó cắn rách quần áo , bạn hãy chạy ra tiệm tạp hóa mua 1 bọc long não ( băng phiến ) và lấy 1 đến 2 cục cho vào bọc lưới hay để trong tủ , mùi lông não dán rất là ghét và sợ , nó sẽ không bao giờ dám vào trong tủ quần áo nữa . đây là rất rất hiệu quả để không có 1 con dán nào dám vào tủ quần áo nhà bạn từ lông não .

 

Nếu các bạn không biết long não là gì thì hãy nhấp vào đây : google.com tìm kiếm từ khóa ” long não ” là sẽ ra thông tin của nó nha . hoặc vào đây mua nha : https://shope.ee/9zMZh9L5yT

 

Trên đây là 2 cách giúp bạn diệt dán và đuổi gián ra khỏi nhà bằng xà bông và nước mì tôm , lông não trong tủ quần áo . chúc các bạn 1 ngày vui vẻ .

 

Nói thì nói vậy thôi chứ nhiều nơi người ta nuôi dán để làm thức ăn , ví dụ như gián xiên que chiên giòn nă cũng nhức nách

 

Mời xem đọc thêm bài viết mẹo khác ở dưới :