Cách diệt sạch sâu đục thân , kiến lửa bu đầy trên cây ăn trái làm chết cây , Diệt sùng đất hiệu quả

 

 

Cách diệt sạch sâu đục thân , kiến lửa bu đầy trên cây ăn trái làm chết cây , Diệt sùng đất hiệu quả
Cách diệt sạch sâu đục thân , kiến lửa bu đầy trên cây ăn trái làm chết cây , Diệt sùng đất hiệu quả .

 

Cách diệt sâu đục thân tận gốc , cách diệt kiến lửa làm tổ đục phá cây ăn trái , cách diệt sùng đất hiệu quả làm cho sâu đục thân kiến lửa không dám phá hoại mùa màng.

 

Sâu đục thân , kiến lửa , hay sùng đất mấy còn này tôi nghĩ ai cũng gặp rồi , sâu đục thân nó đục cây nào thì chết cây đó , còn kiến lửa thì bu đầy cây ăn trái khi chúng ta hái sẽ bị cắn và sưng tay , vì kiến lửa độc hơn kiến vàng , chưa kể kiến lửa hay đục rễ làm chết cây . Sùng đất thì phá hoại rau củ .

 

Có 1 bí quyết làm cho sùng đất , sâu đục thân , kiến lửa không bao giờ dám bén mãng tới gốc cây ăn trái nhà bạn , cách này rất rẻ tiền và mang lại hiệu quả cao , với chu kỳ 4 đến 6 tháng sử dụng 1 lần thì không bao giờ có sâu đục thân , sùng đất và kiến lửa nữa .

 

Đó chính là lông não , nhiều nơi gọi là băng phiến , có 2 cách cho mọi người lựa chọn 1 là dã ra lấy nước xịt 2 là chôn dưới gốc cây , tùy vào mỗi trường hợp và địa thế mọi người tùy cơ ứng biến . Nếu muốn để phòng cho cây nhà bạn không có sâu đục thân và kiến lửa thì hay đào sát gốc 1 lỗ và chôn 1 đến 2 cục long não ( băng phiến xuống ) .

 

Nếu gốc to thì đào xung quanh ba vị trí quanh gốc và chôn lông não xuống , với chu kỳ 4 đến 6 tháng chôn 1 lần , thì sẽ không bao giờ có kiến lửa làm tổ ở gốc và sâu đục thân nữa . Vừa rẻ vừa mang lại hiệu quả cao mọi người có thể áp dụng thử .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :