Cách điều trị đái dầm hiệu quả dành cho trẻ nhỏ và người lớn – Bài thuốc trị đái dầm không kiểm soát được

 

Cách điều trị đái dầm hiệu quả dành cho trẻ nhỏ và người lớn - Bài thuốc trị đái dầm không kiểm soát được
Cách điều trị đái dầm hiệu quả dành cho trẻ nhỏ và người lớn – Bài thuốc trị đái dầm không kiểm soát được .

 

Chia sẽ cách tự điều trị đái dầm dành cho trẻ nhỏ và người lớn – cách trị bệnh đái dầm không kiểm soát được .

 

Đái dầm là hiện tượng tự nhiên của trẻ nhỏ từ dưới 5 tuổi , do cơ địa chưa phát triển toàn diện .Trẻ 5 tuổi hay đái dầm nếu là nguyên nhân thứ phát, đái dầm đột ngột hoặc có các triệu chứng khác vào ban ngày như tiểu buốt, són tiểu, đi tiểu nhiều, sốt, chán ăn, dáng đi bất thường,… thì cần đặc biệt chú ý.

 

Tại sao trẻ e dưới 5 tuổi hay đái dầm .nguyên nhân do trẻ bị ức chế bàng quang nên mới sinh ra đái dầm.Nhưng từ 5-8 tuổi hoặc hơn mà bé vẫn bị đái dầm thì có thể đó là dấu hiệu trẻ mắc một số bệnh lý.Dưới đây là những mẹo trị đái dầm mình chia sẻ cho mọi người tham khảo nha.

 

Màng mề gà : màng mề gà là 1 trong những phương pháp trị đái dầm ở trẻ em .màng mề gà đem rửa sạch rồi ngâm qua với nước muối , sau đó đem sao lên cho màng mề gà cho vàng lên rồi tắt lửa.Rồi cho ít dấm vào sau đó đem phơi nắng , sau đó đem đi tán nhiễn rồi lấy khoảng 4g pha với nước cho trẻ uống và uống ngày 2 lần sử dụng khi đói .

 

Mật ong : Cách trị đái dầm ở trẻ 5 tuổi từ mật ong rất đơn giản: Bạn chỉ cần cho trẻ ngậm 1-2 thìa cà phê mật ong trước khi đi ngủ. Mật ong không chỉ kháng viêm, kháng khuẩn mà còn hoạt động như 1 chất giúp giữ nước trong cơ thể giúp trẻ không bị đái dầm.

 

Bong bóng lợn : Bong bóng lợn Cách chữa tè dầm ở trẻ này rất đơn giản. Bạn chuẩn bị bong bóng lợn, đỗ đen, gạo nếp, gừng, hạt tiêu và các gia vị thường ngày khác. Làm sạch bong bóng lợn với nước sau đó cho vào nồi cùng gạo nếp và đỗ đen. Nêm nếm gia vị cho vừa rồi ninh đến khi nhừ thành cháo. Gừng thái thành sợi chỉ.và để nguội cho trẻ ăn.nên ăn liên tục trong nhiều ngày. Và ban đêm hạn chế uống nhiều nước trước khi ngủ .

 

Trên đây là những mẹo trị đái dầm ở trẻ nhỏ mình chia sẻ để mọi người tham khảo chúc mọi người thành công.

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :