Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả – mẹo làm cho chuột không dám làm tổ trong gầm xe , chuột làm tổ trong gầm tủ lạnh

Mẹo diệt chuột hiệu quả giúp đuổi chuột ra khỏi nhà chuột không dám làm tổ trong nhà , không dám làm tổ trong gầm xe , gầm tủ lạnh cắn dây điện .

 

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả - mẹo làm cho chuột không dám làm tổ trong gầm xe , chuột làm tổ trong gầm tủ lạnh
Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả – mẹo làm cho chuột không dám làm tổ trong gầm xe , chuột làm tổ trong gầm tủ lạnh

 

Nhắc tới chuột ai cũng sợ , vì nó rất là phá hoại nó hay làm tổ dưới gầm tủ lạnh và chắn đứt dây điện , chuột hay làm tổ trong gầm xe và chuột cắn đứt dây điện xe gây thiệt hại rất nhiều về tiền của . ngoài ra nếu nhà nào có đóng trần chúng làm tổ trên trần nhà tạo ra 1 đế chế với quân số hùng hậu trên trần nhà điển hình là mỗi đêm chúng nó đùa giỡn nhau là chạy rầm rầm trên trần nhà như muốn thách thức bố mày chả sợ bố con thằng nào , chưa kể đến chuột quá nhiều trong nhà còn dẫn cả rắn vào nhà lúc này thì to chuyện .

 

Và chúng ta chả mang lại lợi ích gì cho chúng ta ngoài việc phá hoại cắn dây diện , tối hay đi mọ thức ăn trong nhà bếp , mang tới rất nhiều mầm bệnh tật cho con người. tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn 1 vài cách rất hay giúp bạn đuổi chuột hiệu quả .

 

Thứ nhất có lẻ ai cũng biết đó chính là keo dán chuột , cứ ra ngoài chợ là nghe keo dán chuột thứ keo này dính rất là cứng chuột dính vào sẽ không bao giờ ra được , nhưng mỗi tội vì nó ra không được nên nó sẽ chết nếu chúng ta quên cái bẫy keo đi thì thôi rồi , thối rình cả căn nhà vì xác chuột chết .

 

Cách thứ 2 đó là dùng bẫy chuột , nói thật chứ bẫy chuột bây giờ cũng khó , chuột ngày xưa nó ăn khổ nên nó còn ngu ngu dễ dính bẫy , chứ chuột bay giờ nó thành tinh rồi khôn lắm nó biết đấy là cái bẫy nó sẽ không dại gì mà chui đầu vào chỗ chết đâu . trừ khi mấy con ngáo ngơ chán đời mới vào bẫy thôi .

 

cách thứ 3 cách này hiệu quả và nhân đạo với mẹo này chúng ta sẽ không giết 1 con chuột nào hết và chúng ta cũng chả tốn công sức nào đó là cách bạn nên xác định chuột đang ở chỗ nào , nó đang làm tổ ở đâu là được , sau khi bạn xác định được ví dụ chuột đang làm tổ ở gầm xe muốn cắn đứt dây điện thì bạn hãy kiếm cục long não ( băng phiến ) đặt vào chỗ đó chuột sẽ khiếp sợ bỏ chạy mất dép . chuột rất sợ lông não ở đâu có chuột làm tổ thì đặt lông não ở đó là chuột sẽ bỏ chạy không dám lại gần .

 

Nếu các bạn không biết long não là gì thì hãy nhấp vào đây : google.com tìm kiếm từ khóa ” long não ” là sẽ ra thông tin của nó nha . hoặc vào đây mua nha : https://shope.ee/9zMZh9L5yT

 

Trong xe máy có cốp xe bạn mở cốp lên bỏ cục lông não vào thì chuột sẽ không dám vào trong xe làm tổ và cắn dây điện nữa . đây là 1 cách rất hiệu quả tôi muốn chia sẽ tới tất cả mọi người .

 

Xem thêm video :

Mời bạn xem những bài viết liên quan ở dưới :