Cách đuổi thằn lằn ra khỏi nhà cho những ai cần – mẹo đuổi thạch sùng trong phòng ngủ hay vệ sinh bậy bạ ra nhà

 

Cách đuổi thằn lằn ra khỏi nhà cho những ai cần - mẹo đuổi thạch sùng trong phòng ngủ hay vệ sinh bậy bạ ra nhà
Cách đuổi thằn lằn ra khỏi nhà cho những ai cần – mẹo đuổi thạch sùng trong phòng ngủ hay vệ sinh bậy bạ ra nhà .

 

Chia sẽ mẹo đuổi thạch sùng ra khỏi nhà cho những ai đang cần – cách làm cho thạch sùng không dám vào trong phòng ngủ vệ sinh bậy bạ dính đầy tường .

 

Thì trước khi chia sẽ cách làm cho thạch sùng không ở trong nhà e cũng nói về công dụng của thạch sùng trong nhà cho mọi người biết thêm . Nhiều người họ rất ghét thạch sùng chỉ vì đúng 1 chuyện đó là nó hay vệ sinh bậy bạ phân nó rớt đầy dưới nền nhà gây mất vệ sinh . chứ xui xui gặp mấy con bị tiêu chảy thì thôi rồi , phân nhoe nhoét đầy tường nhìn mất vệ sinh . nhất là nhà mới xây nó wc dính tường là thấy quế tèo rồi hihi .

 

Còn chưa kể tới là nó hay mọ vào thức ăn trong nhà bếp , thức ăn mà không đậy kỹ lưỡng nó mà ăn vào chúng ta ăn phải coi chừng dính nọc thạch sùng kẻo lại đi bệnh viện cấp cứu đấy . đây là lý do nhiều người rất là ghét thằn lằn ở trong nhà .

 

Cái đó là cái ghét nhất ở nó . còn lái lợi thì ít ai nhắc tới , đúng là làm chuyện tốt 3 năm không ai biết chỉ cần 1 phút làm chuyện xấu cả làng đều ghét , kiểu đời nó là vậy đó . Thạch sùng nuôi trong nhà cũng có nhiều điểm tốt như : nó sẽ bắt muỗi , ăn nhện giăng tơ , ăn những con côn trùng nhỏ gây ảnh hưởng tới con người .

 

Thấy chưa thạch sùng đang bảo vệ âm thầm chúng ta đó , con nào ăn mà chả i.ả không i.ả chết thì sao . đây là phần lợi của thạch sùng . Còn bạn vẫn muốn đuổi đó thì tôi sẽ vào thẳng vấn đề luôn .

 

Trên mạng cũng có rất nhiều cách đuổi thạch sùng ra khỏi nhà các bạn có thể tìm hiểu thêm mấy trang mạng khác nha , e sẽ chia sẽ cách này sẽ giúp cho thạch sùng không tới những vị trí bạn mong muốn ví dụ như phòng ngủ .

 

Đầu tiên các bạn chuẩn bị như sau : ớt bột , hạt tiêu và 1 cái bình xịt hoa . cách làm như sau lấy tầm 1 lượng nước lọc vừa đủ đổ vào 1 cái nồi sau đó cho ớt bột và tiêu xay vào đem đi đun sôi tầm 15 phút cho ra nước cốt , tắt bếp để nguội . sau khi nguội bạn lược lấy nước bỏ cạn rồi đổ vào bình xịt ( nhớ tránh xa tầm tay trẻ em , và tránh vào mắt , tránh vào da sẽ gây ra bỏng đấy ) .

 

Chúng ta vào trong phòng ngủ chỗ mà mấy con thạch sùng hay ở xịt vào đó , xịt vào góc trần nhà mùi ớt và tiêu rất hăng sẽ bám mùi rất lâu thạch sùng rất sợ 2 mùi này nên sẽ không dám ở chỗ đó nữa .

 

Tóm tắt như sau : muốn đuổi thạch sùng ra khỏi nhà thì nấu nước ớt bột và tiêu lấy nước cho vào bình xịt , và xịt ở góc trần nhà khu vực thạch sùng hay ở , dung dịch ớt tiêu rất hăng con người còn không chịu được hướng cho mấy con thằn lằn .

 

Đây là mẹo đuổi thằn lằn . cách bạn có thể áp dụng thử . chúc các bạn 1 ngày vui vẻ

 

Có video hướng dẫn chi tiết bạn có thể xem tham khảo :

Mời bạn xem những bài viết liên quan ở dưới :