3 Cách giải bả chó thành công 100% – Cách giải độc chó khi bị dính bã kịp thời – Nếu chó nhà ăn bả hãy làm theo cách này

 

Cách giải bả chó thành công 100% - Cách giải độc chó khi bị dính bã kịp thời - Nếu chó nhà ăn bả hãy làm theo cách này
Cách giải bả chó thành công 100% – Cách giải độc chó khi bị dính bã kịp thời – Nếu chó nhà ăn bả hãy làm theo cách này .

 

Mẹo giải bả chó thành công 100% , nếu cho nhà bạn ăn phải bả chó thì hãy làm theo cách này , cách giải độc chó khi bị dính bả .

 

Trong thời gian gần đây “cẩu tặc ” thường hoành hành khắp cả mọi nơi “cẩu tặc” thường dùng những loại thuốc độc cực kỳ nguy hiểm như Xyanua hay bột lưu huỳnh đây là những bài thuốc độc tính cao và rất rất mạnh , thường thì cẩu tặc hay tẩm vào xương heo hoặc là cá vì những món này chó rất thích ăn , nhưng bây giờ “cẩu tặc” càng tinh vi hơn , có thể cho vào lòng heo hoặc cho vào bong bóng và cột lại , bên ngoài thì bọc một lớp thịt thật là thơm là có thể khiến chú chó của nhà bạn cảm thấy thèm thuồng .

 

Bởi vì loại thuốc này rất là độc và nồng của thuốc rất là cao , nếu không làm vậy thì chó sẽ không ăn ,thường thì cẩu tặc ” hay đi vào lúc tầm 3h đến 4h sáng khi đó “cẩu tặc” sẽ rãi bã trên đường đi , khi chó đã cắn vào sẻ nằm bất động và nếu chúng ta phát hiện kịp thời thì có thể cứu chữa được để chó không bị chết . Hôm nay mình có 3 cách có thể giúp cho chó kịp thời sống.

 

Cách 1 : Khi thấy chó bị dính bã việc đầu tiên là các bạn cần phải nhúng chó cho ướt hết người  và dốc ngược chó lên làm như vậy chất độc sẽ chậm lại sau đó 1 chai oxy già với lượng vừa đủ khoảng 50ml , sau đó đổ vào miệng chó và lấy vòi nước với lượng nước chảy vừa và cho vào miệng chó bơm vào và dốc ngược chó lên . Các bạn nên làm như vậy khoảng 3 lần đó là phương pháp súc ruột , khi làm xong các bạn cho chó uống nước đường và chó sẽ tỉnh lại.

 

Cách 2 :Khi thấy chó bị bã mà các bạn không có oxy già thì các bạn cũng có thể dùng nước muối pha loãng ra lượng vừa đủ và đổ vào miệng chó và dốc ngược chó lên , cũng giống như cách 1 chúng ta phải nhúng chó cho ướt hết người , để làm giảm đi chất độc  sau đó lấy trái chanh vắt lấy nước sau đó đổ vào miệng 1 lúc sau chó sẽ từ từ tỉnh lại.

 

Cách 3 :Các bạn cũng có thể lấy lòng trắng trứng gà , đừng lấy lòng đỏ nha sau đó đổ vào miệng đổ liên tục làm như vậy chó sẽ nôn hết ra .Nếu không có trứng gà các bạn có thể dùng dầu ăn đổ vào miệng và dốc ngược để chó nôn ra hết .

 

Trên đây là 3 cách giúp bạn giải độc cho chó khi ăn chúng bả chó kịp thời , nhớ là khi phát hiện chó kêu ẳng thì bắt đầu giải độc liền , làm càng sớm càng tốt , tránh trường hợp để lâu sẽ không thể cứu được , mọi người có thể lưu lại , nếu gặp trường hợp nhà mình thì xử lý cho kịp thời . Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết mẹo khác ở dưới :