Cách Giúp Tách Từng Lát Thịt Cá Dính Nhau Khi Bảo Quản Trong Ngăn Đông – mẹo bảo quản thịt cá ngăn đông dễ lấy ra

Chia sẽ mẹo bảo quản thịt cá trong ngăn đông lúc muốn tách lấy ra 1 ít rất nhẹ nhàng – cách tách từng lát thịt dính nhau khi bảo quản trong ngăn đông .

Không biết các bạn đã gặp trường hợp này chưa , thịt heo sườn cốc lết , thịt heo mấy bạn thái lát sẵn rồi bảo quản trong ngăn đông lúc muốn lấy 2 ,3 lát ra nấu thì không biết lấy ra làm sao vì nó dính cứng rồi . mà ba cái dòng thịt đông rã đông rồi đem đông lại sẽ không tốt đâu , rất hại cho sức khỏe . Mấy chị em sợ cảnh phải tách thịt ra thì hay cho từng phần riêng rồi cho vào ngăn đông , lấy bao nhiêu thì lấy phần đó rã đông là xong . nhưng cách này chúng ta phải dùng nhiều đồ đựng làm chật cứng tủ đông .

Cách Giúp Tách Từng Lát Thịt Cá Dính Nhau Khi Bảo Quản Trong Ngăn Đông - mẹo bảo quản thịt cá ngăn đông dễ lấy ra
Cách Giúp Tách Từng Lát Thịt Cá Dính Nhau Khi Bảo Quản Trong Ngăn Đông – mẹo bảo quản thịt cá ngăn đông dễ lấy ra

 

Nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn 1 cách giúp các bạn bào quản thịt thá lát sẵn bỏ chung 1 đồ bảo quản , nhưng khi cần chỉ cần dùng dao cậy là ra , muốn cậy phần nào là ra phần đó theo ý muốn của mọi người luôn rất đơn giản như sau áp dụng cho bảo quản thịt cá kiểu xếp chồng lên nhau .

Thứ nhất bạn sẽ dùng đường ! tôi ví như sau bạn đặt 1 miếng thịt cốt lết xuống rồi phủ 1 lớp đường nhẹ lên sau đó là cho 1 miếng khác chồng lên , rồi lại lấy đường phủ lên sau đó lại cho thịt lên xếp chồng lên nhau và xếp bao nhiêu chồng cũng được . đường sẽ cho từng lớp thịt không dính lại với nhau , khi nào muốn ăn chỉ cần cậy nhẹ là sẽ bung ra .

Cách thứ 2 bạn sử dụng bạn sử dụng màng bọc thực phẩm cái này thì nhà ai cũng có , bạn sử dụng như 3 miếng thịt bạn bọc lại 1 cụm hoặc 4 miếng 2 miếng bạn bọc lại 1 cụm rồi xếp vào trong hộp đựng thức ăn , còn con cá thì cứ 1 con bạn bọc lại 1 con rồi bỏ chung hết vào trong hộp đựng thức ăn rồi bỏ vào ngăn đông , lớp màng bọc thực phẩm sẽ giúp ho thịt cá không kết dính với nhau .

Chia sẽ mẹo bảo quản thịt cá trong ngăn đông lúc muốn tách lấy ra 1 ít rất nhẹ nhàng - cách tách từng lát thịt dính nhau khi bao quản trong ngăn đông .
Chia sẽ mẹo bảo quản thịt cá trong ngăn đông lúc muốn tách lấy ra 1 ít rất nhẹ nhàng – cách tách từng lát thịt dính nhau khi bao quản trong ngăn đông .

 

Trên đây là 2 cách giúp bạn bảo quản thịt cá trong ngăn đông không bao giờ sợ dính vào nhau . Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ

Có video xem tham khảo :

 

Mời bạn xem thêm 1 số bài viết mẹo khác ở dưới :