Con đỉa sợ gì nhất ? cách diệt con đỉa trâu hút máu – Cách gỡ con đỉa đang hút máu ra đơn giản

 

Cách gỡ con đỉa đang hút máu ra đơn giản - con đỉa sợ gì nhất , cách diệt con đỉa trâu hút máu
Cách gỡ con đỉa đang hút máu ra đơn giản – con đỉa sợ gì nhất , cách diệt con đỉa trâu hút máu

 

Nếu bị con đỉa trâu bám vào chân hút máu người , thì bạn hãy làm điều này còn đỉa sẽ tự động nhả ra rớt xuống liền không cần phải dùng tay dựt ra để máu chảy ra . Đây được xem là khắc tinh của con đỉa chỉ cần chạm tới là chết .

 

Nhắc tới con đỉa thì ai cũng nghĩ tới đầu tiên đó là : sống dai như đĩa dù bạn có chặt con đỉa trâu ra thành 5 mảnh thì 5 mảnh đó sẽ thành con đỉa khác nó sẽ tự tái tạo lại cơ thể 1 cách nhanh chóng . Còn có nhiều bạn hỏi con đỉa luộc nước sôi có chết không nó sẽ không chết đâu , con đỉa bạn mang đi phơi khô răng ngoài nắng khi bạn cho nó lại vào nước nó sẽ sống lại như bình thường . nói vậy và bạn biết nó ghế gớm thế nào rồi .

 

Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn biết con đỉa sợ gì nhất và làm sao chúng ta diệt chết được con đỉa bằng cách nào . dòng đỉa trâu hoặc con dắt khi nó hút máu nó sẽ tiết ra 1 chất dịch , chất dịch này sẽ làm cho máu không đông khiến máu của vật chủ bị hút không đông và răng của con đĩa nó bám rất chặt , nếu bạn lấy tay giật mạnh con đĩa ra thì máu sẽ phun ra đây là 1 nỗi ám ảnh của những ai làm đồng lúa hoặc đi rừng ngập nước .

 

Nói về đỉa sống dai thì rất dai thật nhưng cái gì cũng có điểm yếu của nó . nếu bạn đi rừng hoặc đi làm đồng bị con đỉa cắn vào chân hút máu , bạn sợ không dám cầm vào người nó giật ra , thì đơn giản bạn kiếm 1 trái chanh cắt ra rồi vắt nước lên người nó cho vào miệng nó thì ngay lập tức con đỉa sẽ nhả và rớt ra ngay lập tức . đây là cái mẹo của ông bà của để trị đỉa hút máu muốn thì dùng chanh vắt vào con đỉa thì nhả ra đơn giản vậy thôi .

 

Còn bạn muốn diệt con đỉa chết hẳn ngày xưa ông bà ta có rất là nhiều cách để thử nghiệm diệt đỉa trâu , hay con dắt 1 là người ta sẽ ngâm con đĩa và vôi , vôi nóng sẽ rã con đỉa nát vụn . Hoặc nhiều người còn chỉ ngâm nó vào trong mật ong cũng làm nó chết .

 

Nói thì nói vậy cái gì cũng có 2 mặt tuy con đĩa nó vậy đỉa cũng có rất nhiều công dụng nếu bạn biết cách sử dụng nó . ở 1 số nơi người ra hay sử dụng đỉa để hút máu bầm , hút mủ …..

 

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về con đỉa mặt tốt và xấu của nó . chúc bạn 1 ngày vui vẻ.

 

con đỉa sợ gì nhất , cách diệt con đỉa trâu đơn giản , mẹo diệt con đắt , cách làm cho con đỉa chết , cách gỡ con đỉa đang hút máu ra , con đỉa sợ gì nhất , nấu chín con đỉa có chết không .

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :