Cách Hầm Xương Nhanh Rục , Nhanh Mềm Trong 20 Phút – Mẹo Luộc Gà Già Nhanh Mềm Thịt Với Bí Kíp Tuyệt Đỉnh

Cách Hầm Xương Nhanh Rục , Nhanh Mềm Trong 20 Phút - Mẹo Luộc Gà Già Nhanh Mềm Thịt Với Bí Kíp Tuyệt Đỉnh
Cách Hầm Xương Nhanh Rục , Nhanh Mềm Trong 20 Phút – Mẹo Luộc Gà Già Nhanh Mềm Thịt Với Bí Kíp Tuyệt Đỉnh .

 

Cách hầm xương nhanh mềm thịt , Mẹo luộc gà già mềm thịt , cách làm mềm thịt trong 20 phút bạn nên áp dụng thử .

 

Đôi khi chúng ta cũng phải cần đến những cách làm cho thịt xương nấu cho nhanh mềm . Hoặc khi bạn luộc hoặc nấu 1 con gà vịt gà muốn nấu cho thịt nó mềm thì chúng ta phải làm sao . Những cách nhanh và đơn giản nhất , và được nhiều người hay dùng trong cuộc sống hàng ngày .

 

Khi chúng ta không có nồi áp suất thì phải làm sao . Nồi áp suất thì chúng ta không nói tới , vì nó hầm nhừ luôn rồi . Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách thông dụng và nhiều người vẫn hay làm .

 

Cách thứ nhất sử dụng cục nước đá , Nếu muốn cho thịt nấu nhanh mềm thì làm như nhau : đặt thịt heo , sườn heo bạn muốn nấu thành khúc , đổ nước vào nồi và nấu như bình thường . sau khi nước sôi thịt chín thì lấy nhiều cục nước đá nhỏ đổ thẳng vào nồi và nấu tiếp cho sôi . Cách này sẽ giúp thịt rất nhanh mềm và nhiều người vẫn hay dùng .

 

Cách thứ 2 : dùng lá mít , lá mít giúp luộc thịt cũng rất nhanh mềm . Cách làm như sau : hái tầm 10 lá mít rửa sạch rồi bỏ lót ở dưới đáy nồi , bỏ thịt lên trên rồi đổ nước vào mang đi nấu như bình thường . Lá mít có công dụng làm mềm thịt xương rất là nhanh và cách này có rất nhiều người đã áp dụng rộng rãi . ngoài ra bạn có thể mua bột nhừ , bột làm mềm có bán ở tạp hóa . Cách này cũng áp dụng cho bạn luộc thịt gà vịt già nhanh mềm thịt .

 

Trên đây là 2 cách giúp bạn nấu thịt nhanh mềm , bạn có thể áp dụng cách nào cũng được . Chúc bạn 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác bên dưới :