Cách làm cho cây chanh ra trái quanh năm – mẹo làm cho cây chanh ra rất nhiều trái , mẹo hay đời sống

 

Cách làm cho cây chanh ra trái quanh năm - mẹo làm cho cây chanh ra rất nhiều trái , mẹo hay đời sống
Cách làm cho cây chanh ra trái quanh năm – mẹo làm cho cây chanh ra rất nhiều trái , mẹo hay đời sống .

 

Cây chanh trồng nhiều năm không có trái nguyên nhân do đâu – chia sẻ mẹo làm vườn giúp cây chanh ra nhiều trái – cách làm cho cây chanh ra trái quanh năm .

 

Có rất nhiều bạn đọc đặt câu hỏi về , tại sao cây chanh nhà trồng nhiều năm vẫn không có trái , tại sao trồng cây chanh cành lá um tùm chanh vẫn không có trái . hôm nay tôi sẽ giải thích lý do tại sao cây chanh trồng rất tươi tốt vẫn không có trái nào .

 

Trồng chanh muốn cây chanh ra nhiều trái cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố , nếu cây chanh nhà bạn trồng mấy năm rồi vẫn không có trái thì bạn hãy xem xét các yếu tố sau : cây chanh có trồng ở khu mực có nước nhiều không , nếu chanh trồng ở khu vực xã nước chanh sẽ phát triển rất um tùm tươi tốt và không có trái . chanh muốn có trái cần phải có độ nước hợp lý nên trồng chanh ở nơi khô ráo .

 

Nếu chanh nhà bạn đang tươi tốt um tùm chanh không có quả , thì hãy tỉa bớt cành cho thoáng , sau đó lấy cuốc cào gốc ra cho thoáng làm trống gốc chanh để xem mùa sau có ra trái hay không . tại vì ông bà vẫn có câu cây mít muốn có trái thì tỉa cành , còn cây chanh muốn ra quả thì tỉa gốc .

 

Tỉa gốc ở đâu là dọn sạch quanh gốc chanh cuốc băm rể quanh gốc , bạn yên tâm cuốc rể quanh gốc sẽ không làm chanh bạn chết đâu cách này giúp cho cây chanh nhà bạn kích thích ra trái . đây là 1 cái mẹo rất hay của ông bà xưa . Nếu nhà bạn nào đang trường hợp như thế này thì hãy áp dụng thử xem sao : mít tỉa cành chanh tỉa rể . chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây : xem trên Youtube

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :