Cách Làm Cho Người Ở Xa Nóng Lòng Muốn Về Nhà Ngay Lập Tức / Mẹo Làm Người Bỏ Nhà Đi Quay Trở Về Nhà

Gia đình nào muốn người thân nhớ nhà và muốn quay về nhanh thì hãy làm theo cách này nha
Gia đình nào muốn người thân nhớ nhà và muốn quay về nhanh thì hãy làm theo cách này nha

 

Gia đình nào muốn người thân nhớ nhà và muốn quay về nhanh thì hãy làm theo cách này nha

 

Trong gia đình nào cũng có những người đi làm xa có khi cả 1 tháng hay 1 năm mà không thấy về thì mọi người nên làm cách này thì người nhà mọi người có đi xa tới đâu cũng phải nhớ nhà và luôn muốn quay về nhà và hôm nay mình muốn chia sẽ cách của ông bà xưa đã làm cho mọi người tham khảo nha.

 

Đầu tiên mọi người mua cho cái nồi mới và 2 kg muối hột  1 đôi đũa tre và mọi người lấy 1 cái áo của người thân mà mọi người muốn người thân nhớ và quay về , mọi người nên nấu với bếp củi thì sẽ hay hơn bởi vì ông bà xưa không có bếp ga chỉ nấu bếp củi .

 

mọi người đổ 1 lớp muối bên dưới và cho cái áo vào sau đó đổ thêm muối vào cho kín cáo áo và đậy nắp lại và nấu lên.Nấu đến khi mà nghe tiếng muối hột nổ khi đó lấy đôi đũa tre gõ lên nắp nồi nếu là nam thì gõ 7 lần còn là nữ thì gõ 9 lần .

 

vừa gõ mọi người đọc nhẩm trong miệng họ tên ngày tháng năm sinh của người mà mọi người muốn họ quay về,theo như quan niệm xưa thì làm như vậy ông táo sẽ giúp cho người thân nóng lòng và muốn quay về.Và làm liên tục trong nhiều ngày nha ,Và tết cũng gần đến mong cho người thân đi làm xa sẽ nhớ nhà và về với gia đình.

 

Hoặc nhiều người hay lấy cái áo của người đi xa , muốn làm cho họ nóng lòng muốn về nhà ăn tết thì cũng lấy cái áo của họ , rồi sau đó lấy cái chảo bật lửa nhỏ cho áo của người muốn kêu về , lấy đũa đảo như xào rau , hoặc quay quay áo trên mặt chảo nóng . Họ ở xa sẽ tự nóng lòng đi về .

 

Đây không phải bùa phép gì , đây chỉ là mẹo ông bà xưa muốn nhờ ông táo đi kêu người nhà mình về , tùy thuộc vào độ xa hay gần nên độ hiệu nghiệm cũng nhanh hay chậm . Cũng tương tự từ nam ra bắc cũng 1 tuần vậy đó .

 

Trên đây mình muốn chia sẽ bài viết cho mọi người tham khảo nha