Cách làm cho nhà vệ sinh luôn luôn thơm – mẹo giúp cho toilet không còn mùi hôi khai bốc lên nữa

 

Cách làm cho nhà vệ sinh luôn luôn thơm - mẹo giúp cho toilet không còn mùi hôi khai bốc lên nữa
Cách làm cho nhà vệ sinh luôn luôn thơm – mẹo giúp cho toilet không còn mùi hôi khai bốc lên nữa

 

Mẹo khử mùi hôi khai bốc lên từ toilet bồn cầu bốc lên hiệu quả – cách làm cho nhà vệ sinh luôn luôn thơm ngát các bạn nên biết .

 

Nhà vệ sinh wc toilet là cái cũng rất quan trong trong gia đình , có bao giờ bạn muốn đi toilet mà vào nhà vệ sinh nhà mình toàn nghe mùi khai và mùi hôi bồn cầu bốc lên , mùi hôi khai rất khó chịu . Và tôi tin chắc mọi người đã gặp trường hợp này rồi .

 

Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả mọi người cách làm cho toilet nhà bạn luôn thơm ngát cả ngày . Đây là 1 mẹo rất thật tế mọi người nên áp dụng lưu lại sẽ có ngày dùng . Thứ nhất chúng ta sử dụng típ kem đánh răng .

 

Kem đánh răng sử dụng hết , mọi người đừng bỏ đi hãy mở nắp ra hoặc lấy kéo cắt đít tip kem đánh răng , sau đó chúng ta cho vào bồn nước xả của bồn cầu . Tip kem sẽ chìm xuống bể nước và hòa tan từ từ , khi chúng ta xả nước sẽ thấy mùi thơm mát dịu .

 

Hoặc chúng ta có thể sử dụng nước lau nhà , nước lâu nhà cũng có mùi thơm nhẹ giúp khử mùi hiệu quả , chúng ta chế 1 ít vào chai nước nhỏ ( như chai coca nhỏ cũng được ) sau nó vặn nắp cho chặt vào , lấy cây kim đâm 1 lỗ thật nhỏ mục đích để cho hướng và nước lau nhà rỉ ra từ từ .

 

Sau đó cho vào bệ xả nước bồn cầu , không giống típ kem đánh răng , chai nước chưa nước lau nhà sẻ nổi bạn canh sao đâm lỗ cho hợp lý là được . khi xả nước bồn cầu nhà bạn sẽ thơm mát cả ngày . trên đây tôi chia sẻ cho mọi người cách làm thơm mát bồn cầu nhà vệ sinh . chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :