Cách Phân Biệt Dưa Dấu Vỏ Dày & Dưa Dấu Vỏ Mỏng Cực Hay/ Làm Sao Biết Dưa Hấu Mỏng Vỏ Ngon Ngọt Nước

 

Mẹo hay phân biệt vỏ dưa dày và vỏ dưa mỏng ăn dưa hấu bao nhiêu năm giờ mới biết
Mẹo hay phân biệt vỏ dưa dày và vỏ dưa mỏng ăn dưa hấu bao nhiêu năm giờ mới biết

Mẹo hay phân biệt vỏ dưa dày và vỏ dưa mỏng ăn dưa hấu bao nhiêu năm giờ mới biết

 

Dưa hấu là loại trái cây phổ biến của mùa hè, có tác dụng giải nhiệt rất tốt nhưng bạn lại không biết cách chọn dưa, lại mua nhầm phải quả dưa hấu chưa chín, thiếu độ ngon.Khi lựa dưa hấu bạn cần để ý đến cuống dưa, cuống dưa phải nhỏ, héo khô và nhìn vào cái rốn của trái dưa to và nhỏ  là đã già càng xoăn thì càng tốt.

 

Tránh chọn những quả dưa cuống héo do hái non nên không teo lại, cuống dưa màu xanh lá thì do quả dưa này đã được hái quá sớm và chưa chín đâu nha. Và hôm nay mình muốn chia sẽ cho mọi người cách phân biệt về trái dưa hấu vỏ dày vỏ mỏng nha.

 

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn tất cả các bạn cách lựa mua trái dưa hấu ngon ngọt và trái dưa hấu dở nhạt mẹo đi chợ lựa mua dưa hấu ngon để ăn  cách lựa mua dưa hấu ngon cách phân biệt trái dưa hấu vỏ dày và trái dưa hấu mỏng vỏ làm sao biết trái dưa hấu nào mỏng vỏ làm sao biết trái dưa hấu nào vỏ dày kinh nghiệm lựa mua dưa hấu chuẩn xác nhất dành cho mấy chị em nội trợ mẹo hay với trái dưa hấu.

 

Khi đi mua dưa hấu mọi người nên để ý vào cái rốn của trái dưa khi trái dưa nào mà rốn to thì trái dưa hấu đó vỏ sẽ rất là dày bởi vì trái dưa này chưa đến ngày hái nhưng vì lợi nhuận thì nhà thu hoạch sẽ hái cùng 1 lúc vì thị trường đang có giá nên không để thêm được và có khi người ta còn phun thuốc kích thích cho nhanh chín.

 

Còn trái dưa mà cái rốn nhỏ thì trái dưa hấu đó đã đến ngày thu hoạch và trái dưa không phun thuốc kích thích và chín rất là đều và cơm rất là dày và vỏ rất là mỏng.và khi ăn trái dưa rất là ngọn

 

Trên đây mình muốn chia sẽ cho mọi người về cách phân biệt dưa hấu vỏ dày và vỏ mỏng cho mọi người tham khảo nha.