Cách Rã Thịt Đông Nhanh Như Chớp Bạn Nên Biết – Mẹo Rã Đông Thịt Cá Đông Đá Lạnh Chuẩn Nhất Trong Vài Phút

Cách giúp thịt đông đá lạnh rã đông nhanh nhất – hướng dẫn mẹo rã đông thịt cá nhanh bạn nên biết để áp dụng nếu cần .

 

Cách giúp thịt đông đá lạnh rã đông nhanh nhất - hướng dẫn mẹo rã đông thịt cá nhanh bạn nên biết để áp dụng nếu cần .
Cách giúp thịt đông đá lạnh rã đông nhanh nhất – hướng dẫn mẹo rã đông thịt cá nhanh bạn nên biết để áp dụng nếu cần .

 

Vấn đề ra đông thịt cá đông lạnh trong tủ lạnh là vấn đề hay gặp đôi khi do chúng ta quên lấy thịt cá ra rã đông đến khi nấu cơm mới nhớ ra là chưa ra đông thì đã không kịp nấu luôn rồi . Nhiều người chơi lầy lấy luôn cục thịt đông lạnh mang lên luộc luôn , như vậy là không tốt đâu , nếu chúng ta để nguyên 1 cục đông lạnh nấu , thì thịt chỉ chín bên ngoài thôi chứ bên trong còn đỏ , với làm như vậy nó gây phản ứng tạo ra những điều không tốt khi nấu ,  nấu đồ ăn đông đá là phải để cho ra đông từ từ cho mềm thịt ra mới mang đi nấu .

 

Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều cách giúp bạn ra đông , như rã đông bằng cách cho muối vào , rã đông bằng cách cho đường vào , rã đông bằng cách đổ nước nóng vào ( riêng cái này không tốt đâu , đừng có làm theo kiểu này , tuy nước nóng đổ vào lạnh sẽ nhanh rã đó nhưng không tốt ) .  bạn đọc rất nhiều bài viết mẹo nhưng vẫn mơ hồ không biết đâu là chuẩn nhất , hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các bạn 1 kinh nghiệm rã đông thịt cá đông lạnh nhanh dành cho những ai đang cần nha .

 

Bỏ qua tất cả các cách trên mạng nha , hôm nay em sẽ chia sẻ cho mọi người cách hiệu quả và vẫn giữ được chất lượng thịt khi rã đông .  đối với em hay làm thì em cảm thấy độ rã đông nhanh gấp lần tự nhiên anh em yên tâm làm thử nhé . Đầu tiên cách bạn lấy cục thịt hay cá mà bạn muốn rã đông ra . bạn chuẩn bị như sau : 1 cái thau inox ( thau kim loại ) các bạn đổ nước vào trong thau kim loại ( canh nước cho ngập thịt )  sau đó cho thêm ít đường vào thôi ( không ngọt không nhạt ) và khuấy cho hòa tan đường vào nước , sau đó cho miếng thịt muốn ra đông vào . vẫn chưa xong đâu .

 

Bạn kiếm 1 con dao inox cán nhựa hoặc cán gỗ cũng được bản dao càng to càng tốt các nhúng lưỡi dao xuống và cho cán dao kê lên thanh thau . nói chung là cắm cán xuống thau , vì cắm dao xuống dao sẽ dân nhiệt lạnh tản ra cán dao nhựa sẽ giúp nhanh ra đông hơn . với cách này khi các bạn rã đông thịt cá sẽ giúp chất lượng thịt không bị hao tổn nhiều , và giữ cho thịt vẫn còn tươi ngon , được 80 đến 90% so với lúc ban đầu . như vậy là quá tuyệt vời rồi ạ . thì đồ đông lạnh sao ngon mà thịt vừa mới làm thịt ra .

 

Gom lại cho mọi người dể hiểu sử dụng thau inox kim loại giúp tản nhiệt nhanh , sử dùng đường để cần bằng độ lạnh của nước , sử dụng 1 con dao cán nhựa hoặc gỗ để dẫn nhiệt và tản nhiệt . Ok chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

Có video hướng dẫn : tại đây

 

Mời bạn xem các bài viết về mẹo khác ở dưới :