Cách sửa ấm siêu tốc bị cháy ai cũng làm được – Cách sửa ấm siêu tốc nấu lâu sôi bật công tắc không có điện

 

Cách sửa ấm siêu tốc bị cháy ai cũng làm được - Cách sửa ấm siêu tốc nấu lâu sôi bật công tắc không có điện
Cách sửa ấm siêu tốc bị cháy ai cũng làm được – Cách sửa ấm siêu tốc nấu lâu sôi bật công tắc không có điện

 

Hướng dẫn sửa ấm siêu tốc bị hư – sửa ấm siêu tốc bị cháy – sửa ấm siêu tốc nấu lâu sôi – sửa ấm siêu tốc bật công tắc không có điện mà ai cũng có thể sửa tại nhà được .

Nhắc đến ấm siêu tốc ai cũng nghĩ đến chắc bên trong nó có cái gì đó cao siêu lắm , ừ thì cao siêu thật vì nó cao siêu nên mới sản xuất bán hàng loạt và nhà nào cũng có 1 cái ấm siêu tốc . Ấm siêu tốc cũng là đồ điện tử mà đồ điện tử thì hư lúc nào chả ai biết . Nếu bạn biết rõ về ấm siêu tốc thì bạn sẽ thấy ấm siêu tốc nó nó cấu tạo bình thường , còn bạn không biết gì về nó thì đó là cao siêu .

 

Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn tất cả về ấm siêu tốc nếu ấm siêu tốc nhà bạn gặp những trường hợp sau đây thì tất cả bình thường với bạn , và bạn sửa nó chỉ mất tầm 20 nghìn thôi : Nếu ấm siêu tốc bị cháy , ấm siêu tốc không ăn điện , âm siêu tốc nấu lâu sôi , ấm siêu tốc bật công tắc lên đèn không sáng thì chúng ta sửa được hết nha .

 

Tôi sẽ chia sẽ bạn 2 cách . chỉ cần bạn nắm được 2 cách này thôi là bạn có thể không bao giờ phải mua ấm siêu tốc mới nữa . Đầu tiên ấm siêu tốc của bạn bị hư cháy , bạn hãy kiểm tra thử đế ấm có bị bám bụi hay không , chúng ta sẽ lau chùi , hoặc chân đế có 2 cái lẫy giúp chạm với ấm bạn hãy lấy 1 cây kẽm cậy kéo 2 cái lẫy cao lên ( do chúng ta sử dụng thường xuyên nên cái lẫy chân đế bị lún xuống không tiếp xúc được với ấm nên không dẫn điện , không dẫn điện thì đèn không sáng ) chúng ta lau chùi sạch đế và kéo lẫy lên cho tiếp điện là ok .

 

Còn nếu chúng ta đã sửa ấm siêu tốc bằng cách trên mà ấm siêu tốc không sử dụng được thì chúng ta sử dụng cách thứ 2 . đó là chúng ta sẽ mua linh kiện ấm siêu tốc về thay chỉ tốn tầm 20 nghìn đổ lại thôi rẻ lắm . mua linh kiện về bạn chỉ cần mở ốc với chân đế ra và thay là được , rất là dễ nếu bạn không biết cách thay tôi có để video hướng dẫn ở dưới

Bộ 3 món: Chân ấm, chân đế và công tắc thay thế cho ấm đun nước siêu tốc loại xịn : 👉 Link mua linh kiện thay ấm siêu tốc : https://shope.ee/4AObhSLImY

Xem video hướng dẫn thay linh kiện ấm siêu tốc bị cháy chi tiết tại đây :

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để bạn xử lý khi ấm siêu tốc nhà bạn bị cháy bật công tắc không lên điện . ấm siêu tốc bị hư đừng vứt đi nó chẳng có gì quan trong mua linh kiện tầm 20 nghìn về thay là chạy ok . đỡ phải mất máy trăm nghìn mua cái mới . ok chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

Bộ 3 món: Chân ấm, chân đế và công tắc thay thế cho ấm đun nước siêu tốc loại xịn : 👉 Link mua linh kiện thay ấm siêu tốc : https://shope.ee/4AObhSLImY

Xem video sửa ấm siêu tốc bằng cậy lẫy và vệ sinh đế siêu tốc chi tiết :

Mời bạn xem những bài viết liên quan ở dưới :