Cách tẩy trắng gạch men bị ố vàng rất đơn giản – mẹo tẩy trắng ron gạch men , tẩy trắng nền gạch men cũ vàng

Chia sẽ bí quyết tẩy trắng nền gạch men ố vàng – cách tẩy trắng ron gạch men bị dơ ố vàng – cách tẩy tráng nền nhà vệ sinh ố vàng đơn giản trong vài phút .

 

Cách tẩy trắng gạch men bị ố vàng rất đơn giản - mẹo tẩy trắng ron gạch men , tẩy trắng nền gạch men cũ vàng
Cách tẩy trắng gạch men bị ố vàng rất đơn giản – mẹo tẩy trắng ron gạch men , tẩy trắng nền gạch men cũ vàng .

 

Nền gạch men bị ố vàng , bị bám phèn gây vàng và dơ nên , đánh chà rửa xà bông cũng không ra được . Nhà vệ sinh nơi tiếp xúc với nước thường xuyên , làm cho nền bị vàng chà rửa cũng không ra được được , nền gạch men lâu ngày vớt dơ dám làm cho đen thui , chà rửa cũng không ra . bạn muốn khôi phục nền gạch men trở lại như mới . Nếu bạn không muốn gạch bị ố vàng , thì thường xuyên lau dọn chà rửa nền gạch thường xuyên , hạn chế ứ đọng nước lâu ngày gây ố vàng .

 

Thông thường ! chúng ta đi làm quần quật cả ngày cũng ít khi để ý tới những điều này , những những dịp lễ tết chúng ta muốn dọn dẹp nhà cửa mới lại để ăn tết , thì mới nhận thấy những vết ố này quá cứng đầu , không thể chà rửa ra được , chúng ta đang tìm kiếm 1 cách hiệu quả nhất để tẩy trắng ron gạch men bị dơ , tẩy sạch vết ố vàng bám trên gạch men . hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn 1 cách hiệu quả nhất để làm mới nền gạch bông cũ , để đón tết .

 

Có 1 thứ khắc tinh của những vết ố vàng đó , chỉ có nó mới trị được thôi , đó là chai Okay , nước tẩy rửa hay còn gọi là chai vim thái . Các bạn có thể chạy ra tiệm tạp hóa kêu bán chai nước tẩy rửa bồn cầu Okay , màu hồng là người ta bán cho . Còn nếu không có bạn có thể vào đường link này xem và mua : https://shope.ee/9p3AELYqqP  . chai này người ta bán với giá 30.000 nghìn , bạn có thể vào đường link và mua trên shoppe nha . Đặt hàng và mua tầm vài ngày là tới nơi .

 

Rồi ! sau khi có chai Okay trong tay , chai này là khắc tinh của vết dơ ố vàng , vì đây là hóa chất nên bạn phải mang bao tay dày vào , và đeo khẩu trang vào , đeo để bảo vệ bản thân thôi chứ nó dính vào tay cũng không bị bỏng hay nóng gì đâu nha . nhưng an toàn vẫn hơn . Nếu đường ron gạch men , gạch bông bị dơ thì bạn mở nắp ra , xịt nước rãi theo đường ron gạch , bạn sẽ thấy hiện tượng sòi bọt lên , cứ để cho nó sùi thoải mái . Nó sùi tầm 10 phút bạn lấy miếng chà rửa chén màu xanh , chà lại và xịt nước nó sẽ bong tróc hết à , bạn sẽ thấy đường gạch trắng tinh .

 

Còn nền gạch ố vàng á ! bạn đổ 1 lớp nhẹ lên nền gạch ố vàng , nó cũng sẽ sùi bọt lên , nếu gạch bị vàng ố ít bạn có thể lấy giấy vệ sinh cho xuống , và đổ nước Okey lên , mục đích của giấy vệ sinh là giúp nước của chai okey vẫn nằm ngay chỗ ố vàng không chảy lung tung . bạn ủ giấy vệ sinh tẩm nước okey trên nền gạch ố tầm 10 đến 15 phút , rồi bạn lấy miếng rửa chén bát màu xanh trà nhẹ là sẽ bay hết vết ố vàng à ! trả lại cho các bạn 1 nền gạch men mới như lúc ban đầu . Chai này rất hiệu quả trong làm mới gạch ố vàng , đã làm thử và thành công nên chia sẽ .

 

Trên đây là cách chia sẽ các bạn cách làm mới nền gạch men ố vàng , Cũng có video làm chi tiết bạn có thể nhấp vào link youtube xem : Tại Đây .

Mời các bạn xem thêm bài viết mẹo khác ở dưới :