Cách tẩy trắng xoong nồi bị cháy Mà không cần phải làm gì hết cực hay / Mẹo làm mới xoong nồi bị cháy đen

 

Cách tẩy trắng xoong nồi bị cháy Mà không cần phải làm gì hết cực hay / Mẹo làm mới xoong nồi bị cháy đen
Cách tẩy trắng xoong nồi bị cháy Mà không cần phải làm gì hết cực hay / Mẹo làm mới xoong nồi bị cháy đen .

 

Cách tẩy trắng xoong nồi bị cháy đen bằng cách không cần phải làm gì hết  , Mẹo làm mới xoong nồi cũ bị cháy khét đen , cách biến nồi cũ cháy thành nồi mới .

 

Xoong nồi bị cháy là chuyện bình thường như cơm bữa , chả có ai dám tự tin nói nấu không bao giờ bị cháy , bị đen nồi . Khi chúng ta nấu nồi bị cháy đen  , muốn khôi phục nó trắng sáng như mới thì điều đầu tiên đó là , chạy ra tiệm tạp hóa mua miếng chà nồi bằng sắt về chà hục hơi .

 

Nhiều chị em nội chợ , ai cũng muốn xoong nồi nhà mình luôn trắng sáng như mới , mỗi khi nồi nấu lỡ bị cháy , là dùng tay gồng sức hùng hục chà toát hết mồ hôi hột , rung hết cả tay mà ra không bao nhiêu , Nhiều người thì cho thêm cát vào để có độ cà sát để chà cũng không ra bao nhiêu .

 

Nhiều người thì cho thêm muối và chà , để tăng thêm độ ma sát , chịu khó chà lâu 1 tý thì cũng ra đó , chỉ tội tay hơi mỏi thôi . Hôm nay em sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người cách làm mới xoong nồi cũ bị cháy thành mới trong vài phút ( mới là mới toanh luôn ) . Cách này chúng ta không cần phải làm gì hết , nhiệm vụ của chúng ta là ngồi chơi thôi . Nó tự bay ra hết .

 

Nói vậy có lẻ mọi người không ai tin , vì lấy tay chà muốn chết nó còn không ra , huống chi kêu không cần làm gì . Ok đây là thật 100% uy tín chất lượng luôn , chỉ cần ngồi chơi uống nước trà không cần làm gì hết . Mà nên nhớ chỉ áp dụng cho nồi nhôm không áp dụng cho nồi inox . Tại vì nồi inox rất mỏng không làm được .

 

Đầu tiên xoong nồi nhôm bị cháy bạn cũng chà rửa cho sạch cặn bám trong nồi , sau đó lấy vải lau cho khô nước , sau đó bạn chỉ cần mang lên bếp gas bật lửa và đật nắp lại , ngồi canh tầm vài phút , Đốt ở nhiệt độ nóng , các lớp cháy sẽ bị cháy thành tro , nồi nhôm với độ nóng dữ dội , sẽ tự trắng sáng như mới .

 

Nên nhờ phải đậy nắp lại , mọi người đốt tầm vài phút cứ để cho nồi nóng thật là nóng , nó sẽ tự trắng . Nhưng đổi lại những cái hơi đen sẽ bị hắp vung hút hết vào trong nắp . Nếu bạn thấy nồi trắng sáng , bạn nhìn nắp vung sẽ có màu vàng đen , do nắp vung hút lên , nhưng không sao nắp vung tý mình xử lý sau .

 

Sau khi bạn cảm thấy nồi trắng sáng , bạn tắt gas mang ra xả nước , rồi cho xà bông vào đánh nhẹ và sẽ ra hết , nồi sẽ trắng sáng như mới , đã test thử và thành công 100% trắng sáng như mới luôn . Mọi người yên tâm .

 

Còn vấn đề nắp vung hút cháy đen lên làm nắp vung bị đen , thì đơn giản , bạn lấy cái khò , khò vào nắp vung với độ nóng cao , sẽ đốt bay hết , nắp vung sẽ trắng sáng lại như lúc ban đầu .

 

Trên đây là cách giúp tất cả mọi người khôi phục xoong nồi nhôm bị cháy khét thành nồi mới bằng cách dùng lửa đốt . Mọi người có thể làm thử . Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ.

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :