Cách trị bệnh trĩ rất hiệu quả , đã có nhiều người làm hết rồi ! Bài thuốc trị trĩ nội , trị trĩ ngoại tại nhà

Bài thuốc trị bệnh trĩ hiệu quả , Trị trĩ nội , trị trĩ ngoại cho người mới bị , Bài thuốc dân gian trị trĩ đã có nhiều người làm hết .

 

Cách trị bệnh trĩ rất hiệu quả , đã có nhiều người làm hết rồi ! Bài thuốc trị trĩ nội , trị trĩ ngoại tại nhà
Cách trị bệnh trĩ rất hiệu quả , đã có nhiều người làm hết rồi ! Bài thuốc trị trĩ nội , trị trĩ ngoại tại nhà

 

Bệnh trĩ , có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ , từ nhân viên văn phòng cho tới những người lao động phổ thông , và rất nhiều lý do để chúng ta mắc bệnh trĩ . Trĩ thì có trĩ nội và trĩ ngoại , nó là búi trĩ mọc ở hậu môn phát truyển to dần theo thời gian , gây khó chịu cho người mắc phải .

 

Nếu bạn đang mắc bệnh trĩ , đã bị lâu và búi trĩ to , thì hay đi bác sĩ để được tư vấn về cách điều trị sao cho hợp lý . Còn những ai đang có dấu hiệu bị hoặc nhẹ thì cũng đi khám , và uống theo thuốc của bác sĩ và có thể sử dụng kèm theo bài thuốc dân gian này nha . Bài thuốc này đã được chia sẽ và có rất nhiều người đặt hiệu quả rồi .

 

Đầu tiên mọi người chuẩn bị cho em như sau : Sung , Trái Sung ( tầm nữa kg Sung xanh ) , Cây sung hay ưu đàm thụ hoặc tụ quả dong là loại thân cây gỗ lớn . Tầm 3 lạng củ nghệ tươi . 2 lạng rau diếp cá ( lấy hết cả rễ luôn ) . 3 muỗng muối ăn ( muỗng ăn cơm ) . Sau đó mọi người mang rửa sạch : sung , nghệ , rau diếp cá .

 

Sau khi rửa sạch , mọi người đập hết nữa kg sung ra ( bỏ lên thớt lấy con dao đập cho bể là ok ) . Tiếp theo đập dập 3 lạng nghệ nát ra luôn . Tiếp theo rau diếp cá thái thành 3 khúc . Tất cả đem bỏ vào cái nồi , rồi bỏ vào 3 muỗng muối ăn . Công thức này mọi người đổ thêm vào 2 lít nước và mang đi đun sôi .

 

Sau khi nấu tầm 15 đến 20 phút , để cho ra hết chất các bạn tắt gas và bắt đầu như sau : Các bạn kiếm 1 cái xô nhựa có nắp , và đục 1 cái lỗ trên nắp sao cho vừa lỗ hậu môn ( nó dạng như cái bô wc ấy , đục cái lỗ to bằng 1 nắm tay thôi ) vì chỉ muốn hơi xông vào lỗ hậu môn thôi . Các bạn sẽ đổ nồi mới nấu vào cái xô , hoặc là cái gì đó bạn có thể tự thiết kế ( tự hiểu là xông lỗ hậu môn ) .

 

Lúc đầu do hơi nóng , bạn thấy nóng bạn chó thể nhóm mong lên hoặc xuống , canh sao khi cảm nước ngồi được thì bắt đầu ngồi xông hậu môn , Xong đến khi nào nước nguội hết hơi là được . Chịu khó tối nào cũng làm , làm liên tục từ 10 ngày đến 15 ngày là thấy có hiệu quả .

 

Trên đây là 1 bài thuốc trị về trĩ , bài thuốc này có rất nhiều người làm , áp dụng thành công , nó hiệu quả khi trĩ mới phát thì độ hiệu quả càng cao hơn . nếu bạn đã sử dụng nhiều loại thuốc , vẫn không hết thì có thể áp dụng thử cách này xem sao nha . chúc các bạn 1 ngày vui vẻ .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :