Cách trị chó bị ghẻ lác hết trong 1 tuần – bài thuốc trị chó bị sờ mâu , chó lác rụng hết lông nổi ghẻ đầy người

Cách trị chó bị sờ mâu , chó bị ghẻ lác rụng hết sạch lông nổi ghẻ đầy người bằng lá bàng và nhớt thải xe – mẹo trị chó bị lác ghẻ trong 1 tuần là hết .

Cách trị chó bị ghẻ lác hết trong 1 tuần - bài thuốc trị chó bị sờ mâu , chó lác rụng hết lông nỗi ghẻ đầu người
Cách trị chó bị ghẻ lác hết trong 1 tuần – bài thuốc trị chó bị sờ mâu , chó lác rụng hết lông nỗi ghẻ đầu người

 

Chó nhà bạn bị sờ mâu nổi ghẻ lác nổi đầy người , chó nhà bạn bị bị rụng sạch lông do bị ghẻ ngứa có mùi hôi khó chịu và bạn không biết cách nào để chữa trị cho chó hết ghẻ lác . tôi có 2 cách rất hay muốn chia sẽ cho những ai nhà có chó bị như vậy rất hiệu quả , nhẹ thì 1 tuần là khỏi còn nặng thì nữa tháng là khỏi .

 

cách đầu tiên tôi muốn chia sẽ các bạn là dùng nhớt xe phế thải , đây là 1 cách có lẻ nhiều người biết đến . nếu chó nhà bạn đạng bị ghẻ lác thì hay lấy nhớt xe phế thải lấy bông hay gì đó ướt để tẩm vào rồi bôi lên vùng ghẻ lác trên người cho . cách này sẽ giúp cho nhanh lành vết ghẻ và làm chết vi khuẩn ghẻ , cách này dùng rất hiệu quả đã có nhiều người làm và đã thành công rồi . chỉ có điều là hơi dơ 1 xíu thôi .

Cách thứ 2 đó là lá bàn . Bạn chuẩn bị như sau khiến tầm hơn 20 lá bàng xanh mang về nhà nấu 1 nồi nước sau đó cho 1 ít muối vào nấu chung ( nói nôm na là nấu nước muối loãng với lá bàng ) lá bàng trị ghẻ ngứa rất hiệu quả . sau khi bạn nấu sôi cho lá bàng ra chất sau đó để nguội rồi tắm cho con chó bị ghẻ lác sờ mâu , tắm ngày 1 lần tắm liên tục 1 tuần bạn sẽ thấy viết thương ghẻ lác sẽ khô dần và từ từ khỏi hẳn .

 

Cách trị chó bị ghẻ lác hết trong 1 tuần - bài thuốc trị chó bị sờ mâu , chó lác rụng hết lông nỗi ghẻ đầu người
hình ảnh lá bàng

 

Đây là 2 cách giúp bạn trị chó bị sờ mâu , chó bị ghẻ lác rụng hết lông hiệu quả . mong là sẽ giúp ích được cho mọi người . chúc mọi người 1 ngày vui vẻ .

Mời bạn xem những bài viết liên quan ở dưới :