Cách trị chó bị ghẻ lác trong 4 ngày hiệu quả – Bài thuốc trị chó bị sờ mâu ghẻ rụng hết cả lông có mùi hôi

 

Cách trị chó bị ghẻ lác trong 4 ngày hiệu quả - Bài thuốc trị chó bị sờ mâu ghẻ rụng hết cả lông có mùi hôi
Cách trị chó bị ghẻ lác trong 4 ngày hiệu quả – Bài thuốc trị chó bị sờ mâu ghẻ rụng hết cả lông có mùi hôi .

 

bài thuốc trị chó bị sờ mâu ghẻ lác rụng hết lông trong 4 ngày bắt đầu có hiệu quả – cách trị chó bị ghẻ lác rụng hết lông .

 

Nếu nhà ai đang nuôi chó thì không thể tránh được trường hợp chó nhà bị ghẻ lác , sờ mâu rụng hết lông , nỗi ghẻ đầy người và có mùi hôi rất khó chịu . Và chúng ta đã tìm kiếm rất là nhiều cách mà vẫn chưa thể nào trị được .

 

Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn 2 cách trị chó bị ghẻ lác , sờ mâu rụng hết lông đơn giản , mọi người có thể áp dụng thử xem sao nha . Ngoài ra mọi người có thể ra tiệm thuốc thù y mua thuốc uống , thuốc bôi , hoặc thuốc tiêm cho chó nhà bạn .

 

Cách đầu tiên là nhớt đen : Nhớt xe phế thải , cách này ngày xưa người ta hay dùng , đó là lấy nhớt đen lên chỗ ghẻ lác của chó , nhớt đen sẽ giúp chó nhanh lành và sát khuẩn vết thương , diệt mấy con ghẻ lác hiệu quả , mọi người bôi tầm 1 tuần là thấy chó có dấu hiệu lành dần .

 

Nhưng cách này thì hơi dơ , chó sẽ chạy lung tung cà vào tường nhà thì đen thui lui nhà , mọi người có thể xích chó lại 1 chỗ để dễ trị bệnh nha .

 

cách thứ 2 là lá bàng : dùng tầm 10 đến 20 lá bàng sau đó thái lát cho vào nồi nầu nước và cho thêm 1 ít muối hột , sau khi đun sôi lá bàng và muối sau đó để nguội ấm và tắm cho chó , tắm liên tục tầm 1 tuần là có hiệu quả rõ rệt .

 

Trên đây là 2 cách giúp trị chó bị ghẻ lác , sờ mâu rụng hết lông và có mùi hôi khó chịu , mọi người nhà ai có chó đang bị có thể áp dụng thử xem sao nha , chúc mọi người 1 ngày vui vẻ