Cách trị lác háng lác đồng tiền hiệu quả , trị lang ben trong 5 ngày có hiệu quả . Đi bồ đội bị lác , lang beng áp dụng thử cách này

Mấy anh em đi lính , đi bồ đội hay bị lác háng lác đồng tiền bị lang ben nổi đầy trên lưng mặt thì hãy áp dụng thử cách này tầm 1 tuần sẽ có hiệu quả .

Cách trị lác háng hiệu quả , trị lang ben trong 5 ngày có hiệu quả . Đi bồ đội bị lác , lang beng áp dụng thử cách này
Cách trị lác háng hiệu quả , trị lang ben trong 5 ngày có hiệu quả . Đi bồ đội bị lác , lang beng áp dụng thử cách này

 

Lang ben nỗi đầy lưng lốm đốm khắp người , bị lác háng lác bẹn ngứa ngáy khó chịu đây là nỗi ám ảnh của mấy anh em đang đi lính bồ đội . nguyên nhân của lang ben lác đồng tiền là do chúng ta vận động nhiều ra mồ hôi ướt áo và chúng ta vẫn mặc áo đó cả ngày nên tạo ra lang beng . Còn vấn đề lác háng cũng là do chúng ta vận động nhiều và mặc quần chíp ẩm , thì mồ hổi ra quần chip ẩm lâu ngày sẽ tạo ra lác và ngứa .

 

Tôi ngày xưa cũng đi bồ đội mấy anh em trong tiểu đội ai cũng bị lác háng hết tiêng tôi không bị đó là do khi đi bồ đội không mặc quần chíp là sẽ không bị lác bẹn , đơn giản chỉ vậy thôi không mang quần chíp khả năng bị lác bị lác sẽ thấp . Còn vấn đề lang ben thì 100% phải bị vì chúng ta vận động mồ hôi .

 

Thì có rất nhiều cách trị lác và lang ben ví dụ như thuốc 7 màu chuyên đặc trị lác lang ben mấy bạn vào tiệm thuốc tây hỏi là họ sẽ bán cho . nếu trong trường hợp bạn không thể mua được không tiệm thuốc ở xa quá phải làm sao thì chúng ta có thể sử dụng các cách sau cũng rất hiệu quả .

 

Đầu tiên bị lang beng thì dùng tỏi :  lang ben chúng ra lấy móng tay hay gì đó cà nhẹ hoặc gãi cho hơi bong 1 xíu sau đó lấy nước tỏi tôi lên , đập dập tỏi bôi lên tôi liên tục tầm 4 ngày là bạn sẽ thấy hiệu quả từ từ .

 

cách thứ 2 của trị lang ben đó là nước của cây tre ý là như sau : bạn kiếm 1 cây củi tre ẩm cũng được là tươi cũng được cho vào đốt thì nước trong cây củi tre sẽ sùi ra bạn sẽ lấy nước đó bôi vào lang ben tôi lên tục tầm 1 tuần sẽ thấy hiệu quả từ từ .

 

Bạn có thể tham khảo 2 cách trên để trị lang beng trong trường hợp không có thuốc bôi .

 

Còn trường hợp bạn đang bị lác nếu có thể thì mua thuốc lác 7 màu bôi lên , còn không mua được chúng ta sử dụng 2 cách sau :

 

Cách đầu tiên cũng là dùng củi tre ẩm cũng được mà tươi cũng được nhớ là phải là cây tre mới được cây khác không được đâu , các bạn cũng đốt củi lên cho sùi nước ra rồi lấy tăm bông chấm vào nước tre rồi bôi vào chỗ lác , bôi liên tục tầm 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả

 

Cách thứ 2 rất ok luôn đó là dùng nước của hút thuốc lào . mấy anh em hút thuốc lào điều cầy , điều cày càng lâu thay càng tốt càng nặng mùi càng tốt lấy cái nước đó bôi lên vùng bị lác tầm tầm vài ngày là vĩnh biệt lác háng luôn

 

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng dạ hương , dạ hương trị lác đồng tiền , lác khô rất hiệu quả , thường xuyên bôi dung dịch dạ hương để rửa vết lác háng sẽ giúp nhanh khỏi lác hơn .

 

Trên đây tôi chia sẽ cho tất cả các bạn cách trị lác háng trị lang ben hiệu quả . chúc các bạn 1 ngày vui vẻ

Mời bạn xem thêm các bài viết mẹo khác ở dưới :