Cách trị mụn cóc đơn giản 4 ngày là biến mất hoàn toàn – mẹo trị mụn cóc mọc ở chân hiệu quả bằng tỏi

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả trong 4 ngày – hướng dẫn cách trị mụn cóc mọc ở chân – bị mụn cóc làm sao để nhanh hết nhất .

Cách trị mụn cóc đơn giản 4 ngày là biến mất hoàn toàn - mẹo trị mụn cóc mọc ở chân hiệu quả bằng tỏi
Cách trị mụn cóc đơn giản 4 ngày là biến mất hoàn toàn – mẹo trị mụn cóc mọc ở chân hiệu quả bằng tỏi

 

Ngày hôm nay tôi có 2 bài thuốc trị về mụn cóc rất hay độ hiệu quả tới 90% – nếu anh em nào đang gặp trường hợp mụn cóc mọc ở chân gây khó chịu thì hãy áp dụng thử cách này xem sao . Có 1 đặc đểm của mụn cóc đó là mọc lúc nào không biết và rụng lúc nào không ai hay .

 

Đầu tiên nếu ai đang bị mụn cóc như hình trên . thì hãy kiếm 1 củ tỏi rồi sau đó đập dập nát ra sau đó kiếm 1 cái băng quấn y tế ( cái này bạn có thể mua ở tiệm thuốc có ) sau đó đắp tỏi vào mụn cóc rồi lấy băng quấn y tế quấn lại , để cho mụn cóc hút tỏi khô rồi bạn hãy mở ra đập củ khác rồi đắp lại . đắp ngày 2 đến 3 lần đắp luôn ban đêm khi ngủ . tầm 4 ngày mụn cóc sẽ khô và rụng lúc nào bạn không hay .

Cách thứ 2 . bạn có thể sử dụng chai ngậm đau răng của bên Lê văn Lộc bán . được biết chai ngậm đau răng có thể trị được mụn cóc luôn , đây là có thật và đã được kiểm chứng . nếu nhà bạn chưa có chai đau răng phòng trong nhà thì dùng cách trên nha ( sử dụng tỏi ) , còn nhà đã có mua chai thuốc đau răng thì áp dụng cách này nha .

 

Đầu tiên lấy bông gòn chấm vào dung dịch ngậm đau răng cho ướt , rồi sau đó đắp vào mụn cóc rồi lấy băng quấn y tế quấn lại . nếu cảm thấy mụn cóc hút khô thì lấy chai đau răng chấm thêm vào cho ẩm ướt , đắp cả khi ngủ luôn nha  . đắp liên tục như vậy tầm 4 ngày là mụn sẽ khô và rụng dần . Dung dịch ngậm đau răng , e buốt chân răng , sưng nứu , viêm lợi , chảy máu chân răng còn có thể trị được mụn cóc nữa .

Dung dịch ngậm đau răng , e buốt chân răng , sưng nứu , viêm lợi , chảy máu chân răng còn có thể trị được mụn cóc nữa .
hình ảnh chai trên : chai trị đau răng có thể dùng trị mụn cóc rất hay : muốn mua thì gọi về : 0964 38 31 38

 

Trên đây là 2 cách giúp bạn trị mụn cóc hiệu quả các bạn có thể đọc và áp dụng thử xem . chúc bạn 1 ngày vui vẻ .

Xem video chi tiết :

Mời bạn xem những bài viết liên quan ở dưới :