Cách trị viêm xoang mũi hiệu quả tại nhà – Bài thuốc nam dân gian trị viêm xoang bằng cây trinh nữ hoàng cung

 

Chia sẽ bài thuốc nam trị bệnh viêm xoang chảy mũi hôi tanh hiệu quả bằng cây trinh nữ hoàng cung – cách trị viêm xoang mũi với bài thuốc dân gian của ông bà xưa .

 

Cách trị viêm xoang mũi hiệu quả tại nhà - Bài thuốc nam dân gian trị viêm xoang bằng cây trinh nữ hoàng cung
Cách trị viêm xoang mũi hiệu quả tại nhà – Bài thuốc nam dân gian trị viêm xoang bằng cây trinh nữ hoàng cung

 

Có thể nói viêm xoang mũi là 1 căn bệnh rất khó chịu mỗi khi trái gió trở trời , chỉ những ai đang mắc căn bệnh này thì mới hiểu cảm giác như thế nào . Nhất là khi thời điểm giao mùa căn bệnh đó sẽ tái phát kèm theo nước mũi chảy dịch đục rất là hôi tanh đến nỗi người kế bên nghe mùi không chịu được .

 

Thì trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo đặc trị viêm xoang mũi từ thuốc gia truyền đến thuốc tây , thuốc nam và mọi người có thể tham khảo những người sử dụng để biết được kết quả trước khi mua sản phẩm nào đó , có người sử dụng hết , có người sử dụng giảm , có người sử dụng chả thấy hiệu quả tý nào , nói chung là bệnh là bái thầy tứ phương ai chỉ gì dùng đó miễn là không gây hại sức khỏe là được .

 

Nếu các bạn đã đi rất nhiều người và đã sử dụng rất nhiều loại thuốc không hết thì hãy thử bài thuốc này xem sao . bài viết này cũng là vái thầy tứ phương . Đây là 1 bài thuộc được của 1 cụ lớn tuổi chia sẽ và rất nhiều người sử dụng rất hiệu quả và chia sẽ lại đến mọi người , mọi người cứ sử dụng thử xem sao lỡ đâu hết thì sao .

 

Bài thuốc trị viêm xoang mũi bằng cây trinh nữ hoàng cung như sau :

 

1 : cần 1 đến 2 củ cây trinh nữ hoàng cung ( lưu ý : khi đào củ và bắt đầu làm chỉ được dùng cây gỗ không được sử dụng đồ kim loại , nếu nhà không có cây trinh nữ hoàng cung có thể đặt mua trên shopee nhấp vào đây để mua : https://shope.ee/AJzCJgMxbJ )

 

2 : rượu nặng ( rượu để ngâm thuốc không phải rượu uống )

 

3 : 1 chai bằng sứ hoặc thủy tinh ( không được dùng chai nhựa )

 

Các bước tiến hành như sau :

 

Đầu tiên lấy củ trinh nữ hoàng cung rửa sạch sau đó xé từng lớp từng lớp nhỏ củ trinh nữ hoàng cung ra , sau đó mang đi phơi nắng tầm 3 tiếng cho ráo nước và diệu lại . tiếp theo lấy 1 chai thủy tinh cổ nhỏ nhét hết lớp củ trinh nữ hoàng cung phơi 3 tiếng vào chai ( nhét vừa đầy chai là được không cần phải nhét chặt đâu ) . sau đó lấy rượu nặng đổ vào cho ngập rồi đậy nắp kín lại mang đi ngâm trong vòng 1 tuần sau đó mang ra sử dụng .

 

Cách sử dụng như sau :

 

ngày hít từ 2 đến 3 lần , mỗi lần hít là bịt 1 bên mũi hít , hít xong bịt mũi kia hít . hít xong đậy nắp lại . lặp lại như vậy ngày từ 2 đến 3 lần hít liên tục tầm 1 tuần nữa tháng có kết quả ( lưu ý : nếu hít hết hơi rượu thì ngậm lại )

 

Cách trị viêm xoang mũi hiệu quả tại nhà - Bài thuốc nam dân gian tri viêm xoang bằng cây trinh nữ hoàng cung
Cách trị viêm xoang mũi hiệu quả tại nhà – Bài thuốc nam dân gian tri viêm xoang bằng cây trinh nữ hoàng cung

 

Đây là 1 bài thuốc trị viêm xoang được 1 cụ đã chia sẽ có rất nhiều thành công và tôi chia sẽ lại cho tất cả mọi người – chúc mọi người vui vẻ

Xem video chi tiết :

 

Mời bạn xem thêm các video mẹo khác ở dưới :