Cách uống rượu bia không bao giờ say – mẹo giải rượu bia nhanh – uống rượu nhiều không thấy mệt người

Bí kíp giúp uống bia rượu nhiều ngủ dậy vẫn không thấy mệt – cách giải rượu bia uống không bao giờ say dành cho những ai đang cần .

Cách uống rượu bia không bao giờ say - mẹo giải rượu bia nhanh - uống rượu nhiều không thấy mệt người
Cách uống rượu bia không bao giờ say – mẹo giải rượu bia nhanh – uống rượu nhiều không thấy mệt người

 

Thì nói vậy chứ rượu bia chả ai muốn uống nhiều làm gì hại cơ thể , với lại uống nhiều mệt người , rượu vào lời ra nhiều cái mất hay cho nên uống rượu bia ai cũng đồng quan điểm uống nhiều thì nhanh đi gặp ông bà thôi . Nhưng cuộc sống này không như là mơ , nhiều thế éo le,  ép buộc chúng ta phải cầm ly rượu bia lên để uống , mà đôi khi uống nhiều quá lại mệt , sáng mai phải ăn cháo gói .

 

 

Cho nên bài viết này em chỉ chia sẽ cho những ai cần thôi , đó là cách giúp mấy anh em nhậu nhanh tỉnh , nhậu nhiều sáng mai ngủ dậy cũng không mệt , nhậu lâu say 1 tý nữa hihi . cách này cũng áp dụng cho mấy anh uống bia hay bị no bụng khó tiêu , mới uống vài ly vào là no rồi không ăn uống gì nữa, uống bia thấy chướng căng bụng .

 

Nếu máy anh em đi nhậu uống bia hay uống rượu muốn tránh mấy trường hợp em viết trên thì hãy làm cách này đảm bảo ok cho mấy nhanh luôn . Như thế này . đầu tiên mấy anh chuẩn bị đi nhậu trước đó tầm 1 tiếng mấy anh em mua hủ sữa chua không đường hoặc có đường cũng được ( tốt nhất ăn sữa chua không đường đi , ăn tầm 2 hủ cho chắc ) sau 1 tiếng mấy anh em đi đám tiệc sẽ giúp mấy anh em uống bia , ăn mồi dễ tiêu dễ hấp thụ không bị no bụng nữa .

 

Còn sau khi mấy anh em đi đám tiệc về rồi dù có mệt thế nào đi nữa , dù có nôn ói đi nữa cũng kiếm tầm 1 đến 2 hủ sữa chua lên men ăn vào rồi đi ngủ , đảm bảo khi ngủ dậy sẽ thấy thoải mái không có mệt mỏi khó chịu nữa đâu.

 

Trên đây là cách em chia sẽ cho mấy anh em uống bia rượu không thấy mệt khi sáng mai ngủ dậy . chúc mấy mọi người 1 ngày vui vẻ

Mời bạn đọc thêm 1 số mẹo khác ở dưới :