Mẹo hay khi đổ xăng xe máy mà hô đầy bình hay 50 ngàn đều bị lừa hết.cách đổ xăng rất hay đổ là lãi to và lời

Cách đổ xăng mà không bị gian lận mà vẫn được lời mẹo hay
Cách đổ xăng mà không bị gian lận mà vẫn được lời mẹo hay

Cách đổ xăng mà không bị gian lận mà vẫn được lời mẹo hay

 

Xăng hiện nay đang lên giá và đang ở mức cao nên khi đổ xăng mà còn bị ăn cây xăng ăn gian thì tức biết mấy như mọi người đều biết cây xăng nào cũng có chế độ ăn gian hết

 

cho dù bạn có đổ ít tiền hay đầy bình thì cũng bị ăn gian bởi vì đầu bơm bao giờ cũng có chế độ hút lại hết và hôm nay mình muốn chia sẽ cho mọi người về cách đi đổ xăng vừa tiết kiện và hiệu quả nhé.

 

Cũng như thường ngày khi mọi người đi đổ xăng thì bao giờ cũng đổ đầy bình hay 50 ngàn và mọi người hãy dừng việc này lại làm như vậy bạn sẽ tạo điều kiện cho nhân viên cây xăng gian lận tiền của bạn.

 

Nguyên nhân là các cây xăng có sử dụng cò bơm tự động hút trở lại vì cò bơm có chế độ khi đầy bình và chạm vào đầu cò thì khi rút cò bơm ra thì đẫ hút ngược lại mà bạn không hêt hay biết.

 

Giờ vàng khi đổ xăng:Và khi mọi người đi đổ xăng thì mọi người nên nhớ là đổ vào sáng 5 đến 8 giờ thôi và chiều tối 4h trở đi .

 

Khi mọi người đổ cùng 1 thể tích nhưng khi mọi người đổ vào thời điểm này sẽ nhiều hơn .vì khi đó trời còn mát xăng trong bồn chứa chưa bốc hơi nhiều và đồng hồ cây xăng sẽ ổn định hơn.

 

Khi mọi người là đổ vào buổi trưa thì khi đó nhiệt độ lên cao thì xăng sẽ tạo không khí lên đồng hồ khi xăng chưa đổ tới bình thì đồng hồ cây xăng đã nhảy tiền.

 

Và mọi người cũng nên để ý những cây xăng nào mà có nhiều xe taxi mà ghé thì cây xăng đó không dám gian lận khi đổ xăng.

 

Vì những xe chạy đường dài hay đổ từng cây xăng và tính từng km nên những cây xăng này không dám gian lận.

 

Trên đây mình muốn chia sẽ cho mọi người về cách đổ xăng và không bị gian lận cho mọi người tham khảo nha