Mẹo sử dụng chảo chống dính muôn đời không bao giờ hư – Cách sử dụng chảo chống dính lâu hư , không bị tróc lớp men

 

Mẹo sử dụng chảo chống dính muôn đời không bao giờ hư - Cách sử dụng chảo chống dính lâu hư , không bị tróc lớp men
Mẹo sử dụng chảo chống dính muôn đời không bao giờ hư – Cách sử dụng chảo chống dính lâu hư , không bị tróc lớp men

 

Chia sẻ mẹo giúp bạn sử dụng chảo chống dính không bao giờ hư , Cách sử dụng chảo chống dính lâu hư nhất có thể . Giúp bạn tiết kiệm chi phí trong cuộc sống .

 

Chảo chống dính , có lẻ là nhà nào cũng có , chảo chống dính sử dụng 1 tháng thành hết dính , cái này có lẻ nhà nào cũng đang bị . Thì chúng ta mua chảo chống dính về để chiên không dính nay hết dính rồi thì phải mua chảo khác thôi . Điều dĩ nhên .

 

Chảo chống dính là trên mặt chảo có phủ 1 lớp men chống dính, khi lớp men đó bị mất hay bị tróc ra thì nó sẽ mất chống dính liền . Nguyên nhân thì đơn giản thôi , do chúng ta chiên nấu thì sẽ có 1 lớp cháy nhẹ ở dưới , mỗi lần rửa chén bát chúng ta chà rửa thì lâu ngày nó tróc . Nói thật , chà nhẹ thì không sạch , còn chà mạnh thì sẽ hư .

 

Nếu thật sự , chảo chống dính chúng ta không cần phải chà , không cần lấy miếng rửa chén chà , Nếu bạn nấu đồ ăn dính dơ , hay nấu sốt cà chua bị cháy nhẹ ,muốn làm sạch chảo chống dính , chúng ta không cần mang đi rửa xà bông , chỉ cần đổ 1 miếng nước vào trong chảo , rồi mang đi đun sôi . Sau đó lấy 1 miếng khăn ướt cho vào nước đang sôi , lấy đũa chà nhẹ là sẽ sạch hết .

 

Chảo chống dính , chúng ta muốn làm sạch phải là vậy ( đây là phương pháp của 1 đầu bếp nổi tiếng chia sẽ ) . Chảo chống dính muốn sử dụng được lâu , thì đừng bao giờ lấy miếng rửa chén bát mà rửa . Hãy cho 1 ít nước vào chảo rồi nấu sôi lên , lấy khăn ướt cho vào lấy đũa quét nhẹ là sạch hết .

 

Trên đây là cách giúp mọi người sử dụng chảo chống dính lâu bị hư , có thể nói là kéo dài tuổi thọ tối đa cho chảo chống dính . Giúp tiết kiệm tiền bạc và dễ dàng trong việc nấu nước . Có video hướng dẫn chi tiết , bạn có thể nhấp vào đây xem trên YOUTUBE : tại đây

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :