Những điều mọi người nên kiêng kỵ vào ban đêm khi ở nhà một mình/ hay đi ra đường 1 mình khi trời khuya kẻo rước hoạ vào thân

 

Nhà một mình thì khi nghe những tiếng động hay có ai gọi tên mình tuyệt đối không trả lời nếu không sẽ gặp hoạ
Nhà một mình thì khi nghe những tiếng động hay có ai gọi tên mình tuyệt đối không trả lời nếu không sẽ gặp hoạ

 

 Nhà một mình thì khi nghe những tiếng động hay có ai gọi tên mình tuyệt đối không trả lời nếu không sẽ gặp hoạ

 

Có thể mọi người không tin về hồn ma hay là yêu tinh như trong phim nhưng mọi người nên nhớ tâm linh về hồn ma là có thật linh hồn ở đâu cũng có ngay cả xung quanh nhà ở và ở ngoài đường nên bạn đừng nghỉ linh hồn chỉ có ở nghĩa trang nơi chôn cất người.

 

Bởi vì là người nên mình không thể nào mà thấy được nhưng cảm giác khi mà sau gáy chúng ta tự nhiên nó lạnh lên là lúc đó là mọi người đang đi ngang qua linh hồn hoặc linh hồn đang đi theo chúng ta nên cảm lạnh lẻo trong người tăng lên và hôm nay mình muốn chia sẽ những điều khi bạn ở nhà hay đi ra đường 1 mình cho mọi người nên tránh những điều này

 

Ông bà xưa đã có câu ‘có thờ có thiêng, có kiêng có lành’ quả không sai. Có thể bạn chưa biết về những điều cần phải kiêng kỵ

 

Trên đường đêm muộn về nhà, tốt nhất không nên hát, có người cho rằng hát lên sẽ thấy mình can đảm hơn, nhưng thực ra không phải vậy nó chỉ bộc lộ ra sự cô đơn và sợ hãi, giống như câu cá, bạn thở khí ra là mắc câu vậy. Bạn có thể hút thuốc hoặc tự làm mình tức lên.khi đó bạn nóng người lên và không còn lạnh trong người nữa.

 

Sau khi ăn cơm tối nên có thói quen rửa bát ngay, sau khi rửa xong cũng không nên để đọng nước ở trong. Mọi người không nên hỏi tại sao vì có những điều tâm linh không thể hỏi tại sao và trả lời cho mọi người hiểu.

 

Nếu đêm muộn phải ra đường, tốt nhất nên nuôi một chú chó đen, để nó làm bạn trên đường ban đêm với mình.Bởi vì linh hồn rất là sợ chó mực.

 

Khi bạn ngủ nếu nghe thấy âm thanh lạ gọi tên mình, bạn không nên trả lời, mà phải kiểm tra thật kỹ lại xem có người thật không, nếu có người thì trả lời, nếu không thấy người thì nhất thiết không được trả lời. Nếu bạn lỡ trả lời thì phải cắn ngay vào đầu ngón tay giữa cho rỉ máu, nếu cắn không được thì dùng 1 chiếc kim chích cho máu rỉ ra một chút.dù đau 1 chút chứ nếu không bạn sẽ tự rước hoạ vào người.

 

Khi bạn ngủ mà gặp ác mộng, lúc tỉnh dậy việc đầu tiên không nên lau mồ hôi trên trán, mà nên thổi 3 hơi vào gối, dùng tay lau 3 lượt, lật gối lại rồi mới ngủ tiếp. Cơn ác mộng mình trải qua không nên để nhiều người biết.và mọi người tốt nhất không nên kể cho ai nghe hết.

 

*  Khi mà mọi người có muốn mua nhà mới thì điều đầu tiên mọi người nên dắt theo một chú chó nhà bạn hoặc dắt con bạn hoặc cháu khoảng 3 tuổi khi bạn đến nhà muốn mua thì thả con chó cho nó chạy xung quanh nhà hay để cho bé vào trong nhà

khi bé chơi khi bé chơi vui vẻ và chú chó đi quanh nhà mà không sủa thì ngôi nhà này là nơi tốt lành.còn e bé mà không chịu chơi và chú chó cứ sủa thì là điềm xấu nên mọi người nên cân nhắc lại khônng thì lại rước hoạ vào.

 

Không nên mở dù (ô) ở trong nhà, đặc biệt là dù màu đen và màu trắng, nếu không có muỗi thì khi ngủ đừng nên mắc màn.Trong nhà không nên treo quá nhiều gương, đặc biệt là phòng ngủ, người phụ nữ rất dễ phạm sai lầm, gương tốt nhất nên treo ở nhà vệ sinh.

 

Trên đây minh muốn chia sẽ chia sẽ cho mọi người tham khảo