Phục Hồi Tất Cả Đồ Cũ Nát Thành Đồ Mới Trong 10 Phút Cực Đỉnh. Cách Pha Chế Nước Tẩy Rửa Dầu Nhớt Xe

 

Cách pha hổn hợp tẩy rửa xe cực hay Mẹo hay pha chế chất tẩy dầu nhớt xe
Cách pha hổn hợp tẩy rửa xe cực hay Mẹo hay pha chế chất tẩy dầu nhớt xe

 

Xe honda là phương tiện đi lại rất cần thiết cho mọi người ,và đi một thời gian dài thì những vấn đề như nhớt ở xích ,ở phuộc xe và ở bộ phận máy của xe sẽ làm cho xe cũ đi .Và thường thì mọi người hay mang ra tiệm rửa xe hay cũng có thể rửa xe tại nhà.

 

Nhưng không thể nào tẩy hết những vết nhớt ở những chổ như máy xe và phuộc xe được.Và hôm nay mình chia sẽ  cho mọi người bí quyết tạo dung dịch bọt tuyết để rửa xe xiêu sạch dầu nhớt rất là hay nha mọi người.

 

Mọi người nên chuẩn bị cho mình khoảng 2 xị xăng 1 xị nước rửa chén và một chai chất tẩy rửa xe sumo.Ba thứ này mình trộn lại với nhau sumo thì mình cần 1 xị và mọi người tìm cho mình một cái bình xịt nhỏ phun xương nha . Sau đó mọi người đổ 3 hổn hợp này lại với nhau vào trong chai sau đó lắc đều lên .

 

Đảm bảo mọi người có một hổn hợp rửa xe bọt tuyết rất là tuyệt vời.Khi đã trộn xong hồn hợp mọi người xịt vào những chổ có nhớt hay bám nhiều,hay xịt toàn thân xe như ở chổ máy xe ,phuộc xe và chổ bảo vệ xích xe.Khi đã xịt xong mọi người nên để khoảng 10 phút.và sau đó xịt lại và dùng dẻ hoặc cọ để chùi.và mọi người sẽ thấy một kết quả bất ngờ Rất là sạch hết nhớt và tẩy hết các vết bẩn trên xe và làm xe như mới .

 

Trên đây mình muốn chia sẽ cho mọi người cách làm hổn hợp rửa xe tại nhà rất là đơn giản cho mọi người tham khảo nha.

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới :