Sự Thật Hiện Tượng Bóng Đè , Ma Nhéo , Ma Giỡn , Chó Ma Cắn Tím Đùi Người . Ma Quỷ Có Thật Không

Bóng đè là gì? Tại sao bạn bị bóng đè trong lúc ngủ?và sự thật đằng sau thật không tin nỗi có phải ma hay không
Bóng đè là gì? Tại sao bạn bị bóng đè trong lúc ngủ?và sự thật đằng sau thật không tin nỗi có phải ma hay không

Bóng đè là gì? Tại sao bạn bị bóng đè trong lúc ngủ?và sự thật đằng sau thật không tin nỗi có phải ma hay không

 

Có khi nào mọi người đang ngủ mà có cảm giác có một người nao đó  đang đè trên người mình mà mình không thể nào nhúc nhích  không cử động được và không thể nào chống cự lại được tại sao vậy?Và đó là hiện tượng đó là gọi là bóng đè.

 

Và theo quan niệm dân gian nói đó là ma quỷ hay bám theo ta và quấy rối giấc ngủ chúng ta nhưng thực tế có thật như vậy không và hôm nay mình muốn chia sẽ cho mọi người hiều về tại sao mình bị bóng đè nha.

 

Bóng đè là gì:Đây là tình trạng khi bạn cảm giác toàn thân không thể cử động được mặc dù tinh thần vẫn tỉnh táo. Hiện tượng bị bóng đè xảy ra khi cơ thể chuyển giao giữa các giai đoạn thức và ngủ. Khi ấy, bạn sẽ có cảm giác không thể di chuyển hay nói năng gì được trong vòng vài giây hoặc lên đến vài phút.

 

Và dấu hiệu chính là mình biết mọi thứ sung quanh và vẫn nhận thức được môi trường xung quanh nhưng mình không thể nào làm gì được và không thể nói chuyện được với ai và có cảm giác ai đó đang muốn làm gì mình nhưng không thể nào làm sao được.Thời gian bóng đè sẽ kéo dài không lâu, chỉ từ vài giây đến vài phút. Tuy nhiên, sau đó bạn vẫn sẽ có cảm giác bất an, lo lắng quá mức và khó đi ngủ lại.

 

Người bị bóng đè sẽ cảm thấy như có ma quỷ hay một người lạ xuất hiện gần mình. Đối tượng này có thể đi vào phòng, đi lại xung quanh bạn hay thậm chí là ngồi ngay bên cạnh giường bạn.Khi đó bạn cảm thấy ai đó đang đè lên người khiến ta không thể nào thở được và vùng vẩy như trong tuyệt vọng.

 

Khi đó cảm giác như là đang bị trôi sông hoặc đang bay lơ lửng trên bầu trời như là “hồn lìa khỏi xác”bạn sẽ thấy như linh hồn hay tâm trí dường như đã rời khỏi cơ thể và đang chuyển động quan sát mọi thứ từ bên ngoài.Như bị một con chó đang cắn và kéo đi và thật là khủng khiếp.

 

Khi bị bóng đè, chắc chắn ai cũng thấy vô cùng hoang mang và sợ hãi. Vì vậy đa số họ muốn thoát ra nhanh khỏi bóng đè ngay lập tức. Nhưng sự thực là nó không đáng sợ như bạn nghĩ. Và việc bạn cố vùng vẫy để thoát ra khỏi cơn bóng đè chỉ khiến bạn thêm phần mệt mỏi,

 

Theo như nhiều lý giải, một phần vì sức khỏe của người đang ngủ yếu, thế nhưng vẫn có những trường hợp người khỏe mạnh bị bóng đè. Nếu như bạn cứ liên tục bị bóng đè, rất có thể đó là do phong thủy nhà ở không tốt. Vậy nên bạn có thể thay đổi phong thuỷ trong căn phòng bạn ngủ hoặc bạn nên để củ tỏi trên đầu gường hoặc có thể uống thuốc an thần  sẽ giúp cho bạn ngủ ngon đỡ lo sợ hơn và ngủ ngon hơn

 

Nói chung Bóng đè là hiện tượng khi chúng ta làm việc mệt mỏi và khi ngủ chúng ta sinh ra ảo giác nên mọi người cũng không phải lo sợ nhiều chúc mọi người có một giấc ngủ ngon!