Sự thật về thuốc tây bạn nên biết để để phòng – Uống thuốc tây nhiều có lợi hay có hại – Uống thuốc tây nhiều có tốt không

 

Sự thật về thuốc tây bạn nên biết để để phòng - Uống thuốc tây nhiều có lợi hay có hại - Uống thuốc tây nhiều có tốt không
Sự thật về thuốc tây bạn nên biết để để phòng – Uống thuốc tây nhiều có lợi hay có hại – Uống thuốc tây nhiều có tốt không .

 

Uống thuốc tây nhiều có tốt không – Có nên quá lạm dụng về thuốc tây – Sử dụng thuốc tây nhiều có tốt hay không – sự thật về thuốc tây bạn nên biết .

 

Thuốc tây , có lẻ là cái thường ngày , bị cái gì cũng chạy ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống , như những căn bệnh nhẹ đơn giản cũng chạy ra mua thuốc , những có 1 số điều mà mọi người chưa biết về thuốc tây . Nếu nhà có người làm bác sĩ , hay nhà bán thuốc tây có lẻ sẽ hiểu được vấn đề .

 

Bài viết này chỉ là chia sẻ cho mọi người biết thêm phần nào đó về thuốc tây , Mục đích  chỉ muốn mọi người luôn khỏe mạnh , có lối sống lạnh mạnh hạn chế uống thuốc tây nhiều . Như mọi người đã biết uống thuốc tây nhiều rất là nóng .

 

Bài viết này là chia sẽ từ 1 chị , muốn chia sẽ cho tất cả bạn đọc , chúng ta cùng nhau thảo luận , vấn đề này có hợp lý hay không .

 

BÀI VIẾT KHÔNG PHỦ NHẬN TÁC DỤNG CỦA THUỐC, TUY NHIÊN HÃY XÂY DỰNG CƠ THỂ BẰNG DINH DƯỠNG, BẰNG VẬN ĐỘNG VÀ CHỈ DÙNG THUỐC KHI THẬT CẦN THIẾT!!!

 

KHÔNG BIẾT THÌ THÔI, BIẾT RỒI ỐM CHẢ DÁM UỐNG THUỐC BỪA BÃI!!!

 

Người nhà làm bác sỹ bảo: đau đầu vào tắm nước ấm, xong đi ngủ một giấc thật ngon là hết, đừng uống thuốc vì:
THÓI QUEN CỦA NGƯỜI VIỆT THƯỜNG LÀ TỰ MÌNH BẮT BỆNH KÊ ĐƠN, TRONG KHI BẠN BIẾT GÌ VỀ THUỐC?????

 

1. Thuốc, đặc biệt là các loại kháng sinh, panadol và các loại viên sủi, cơ thể của bạn phải mất 6 tháng mới đào thải hết toàn bộ độc tố phát sinh ra từ 1 viên thuốc .
2. Độc tố từ thuốc có thể làm bạn bị mục xương, viêm loét dạ dày, suy thận, viêm gan, mất trí nhớ, táo bón, tiêu chảy, viêm ruột, nhiễm độc máu ,…
3. Vì sao mỗi lọ thuốc đều ghi tránh xa tầm tay trẻ em .

 

4. Vì sao mỗi lọ thuốc khi muốn uống đều phải có sự chỉ định, kê toa từ bác sĩ .
5. Vì sao các vận động viên trên thế giới đều không được dùng thuốc trước những ngày thi đấu .
6. Thuốc không tốt như bạn nghĩ và thuốc không phải là cách tốt nhất để giúp bạn khỏe mạnh .

 

7. Thuốc giết chết vi khuẩn có hại, đồng thời cũng giết luôn tế bào sống trong cơ thể của chúng ta .
8. Hóa trị giết chết tế bào ung thư nhưng sau đó bệnh nhân cũng sẽ mất rất sớm vì hóa trị cũng đã giết luôn tế bào sống .

 

BÀI VIẾT KHÔNG PHỦ NHẬN TÁC DỤNG CỦA THUỐC, TUY NHIÊN HÃY XÂY DỰNG CƠ THỂ BẰNG DINH DƯỠNG, BẰNG VẬN ĐỘNG VÀ CHỈ DÙNG THUỐC KHI THẬT CẦN THIẾT!!!

Mọi người có thể nêu quan điểm của mình ở bình luận Facebook nha ! .
Mời mọi người xem thêm các bài viết khác ở dưới :