Tác dụng Của Kem Đánh Răng không Chỉ làm Sạch Răng Mà Còn Nhiều Tác Dụng Khác Mà Mọi người Không Biết Mẹo Hay

 

Kem đanh răng không chỉ làm trắng răng mà còn nhiều tác dụng về kem đánh răng mẹo hay
Kem đanh răng không chỉ làm trắng răng mà còn nhiều tác dụng về kem đánh răng mẹo hay

 

Kem đanh răng không chỉ làm trắng răng mà còn nhiều tác dụng về kem đánh răng mẹo hay

 

Không ngờ ngoài việc vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn quá trời những công dụng khác nữa, vậy mà bấy lâu nay mà chẳng biết. Phải bỏ túi mấy mẹo hữu hiệu này để khỏi phải tha lôi lỉnh kỉnh các loại hóa chất chùi rửa khác, chỉ cần kem đánh răng là đủ rồi.Và hôm nay mình muốn chia sẽ cho mọi người tham khảo nha.

Làm sáng đồ bạc:Với trang sức hay dao, nĩa làm từ chất liệu bạc lâu ngày xỉn màu, hãy lấy một lượng nhỏ kem đánh răng lên chiếc bàn chải cũ, sau đó chà xát nhẹ nhàng quanh khu vực bị xỉn. Chỉ sau vài giây, mọi thứ sẽ trở nên sáng loáng và bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch.

Làm sáng đèn pha ô tô:Đèn pha ô tô lâu ngày sẽ bị mờ đi sao mọi người không thử lấy kem đánh răng làm trắng mà không tốn đồng nào .Muốn làm đèn pha ô tô mọi người pha một chút kem đánh răng một it nưới và một cai dẻ lau .Mọi người soa kem đáng răng lên bóng đèn để khoảng 15 phút và sau đó thấm dẻ vào nước và lau đảm bảo sẽ làm bóng đèn pha.Cách làm sạch kì diệu này đến từ khả năng mài mòn và đánh bóng của kem đánh răng.

Làm sạch bàn phím đàn:Bàn phím của đan chịu nhiều từ tay người đánh, những bàn phím đàn có thể bị ố vàng trông rất xấu và mất vệ sinh. Hãy bơm chút kem đánh răng vào giẻ mềm, nhẹ nhàng chà mặt phím đàn rồi lấy khăn ẩm lau sạch.thế là bàn phím đàn sẽ sạch như mới.

Làm kính bơi không bị mờ:Khi đi bơi, hơi nước hay làm mờ mắt kính, khiến kính bơi “có mà như không”.Kem đánh răng sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề: bôi một lớp kem đánh răng mỏng phía trong mắt kính, để khoảng 30s, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Kính sẽ luôn “trong vắt”, giúp bạn nhìn thấu tới tận đáy bể bơi.Ngoài ra, cách này còn dùng được cho tất cả các loại kính mát nữa đấy!

Làm sạch đồ gổ:Làm sạch tường gổ: Với những vết bẩn bị dính lên tường gổ bàn ghế gỗ thì thật là khó chịu với những người khó tính.Nhưng mọi người không cần phải lo,chỉ cần bôi kem đánh răng lên vết bẩn và dùng dẻ lau hoặc dùng khăn giấy lau đi thế là mọi thứ đã được sạch như mới.

Bồn rửa mặt với vòi sáng bóng luôn gợi lên cảm giác sạch sẽ và sang trọng cho phòng tắm. Thi thoảng lại lau bằng khăn ẩm có chút kem đánh răng sẽ đảm bảo cho vòi độ sạch và sáng như gương thế này.

Cũng như cách chúng ta vệ sinh đồ bạc hay vòi nước inox trong phòng tắm, mặt bàn là cũng có thể được làm sạch bằng kem đánh răng. Bạn có thể bơm kem trực tiếp rồi dùng khăn chà nhẹ theo vòng tròn, cuối cùng dùng khăn ẩm lau sạch.

Làm bóng điện thoại smartphone :Sau một thời gian sử dụng, bề mặt kính của chiếc điện thoại ố xỉn vệt vân tay và các chất bẩn đóng lại. Dùng kem đánh răng lau nhẹ để trả lại một màn hình sáng loáng, khiến chiếc smartphone trông chẳng khác gì lúc vừa “đập hộp” mà lại còn bền, khó xước hơn.

Làm sáng bóng túi da:Bạn chỉ cần xịt một chút kem đánh răng vào khu vực trầy xước, dùng một miếng vải mềm chà xát lại. Sau đó, làm sạch bằng một miếng vải mềm ẩm. Đồ da sẽ lại như mới.

Làm hết mùi sữa trong binh bú em bé :Nếu bình sữa của bé có mùi chua của sữa lên men, bạn có thể loại bỏ mùi dễ dàng với kem đánh răng. Dùng bàn chải và kem đánh răng chà xát nhẹ bình, sau đó rửa sạch bình với nước.

Trên đây là vài mẹo hay về tác dụng của kem đánh răng mình muốn chia sẽ cho mọi người tham khảo nha !