Mẹo nhìn là biết trái dừa nước ngọt chính xác 100% – Cách phân biệt trái dừa nước nhạt và dừa ngọt nước

 

Mẹo nhìn là biết trái dừa nước ngọt chính xác 100% - Cách phân biệt trái dừa nước nhạt và dừa ngọt nước
Mẹo nhìn là biết trái dừa nước ngọt chính xác 100% – Cách phân biệt trái dừa nước nhạt và dừa ngọt nước

 

Chia sẻ cách đi mua trái dừa nước ngọt , mẹo nhìn là biết dừa ngọt nước chính xác 100% bạn nên biết , mẹo hay với trái dừa .

Nước là uống rất ngon , mát và rất sảng khoái , thời tiết đang nắng nóng , oi bức thì kiếm 1 trái dừa uống nước là đúng bài rồi . Và có khi nào chúng ta đi mua dừa về uống mà mua đúng trái dừa nhạt nước chưa , nhiều trái còn chua nữa chứ . Chúng ta phải cho thêm ít đường  và muối may ra cứu được 1 ít .

 

Nếu bạn muốn uống 1 trái nước dừa ngọt đúng nghĩa , xứng đáng đồng tiền bát gạo của mình , thì hôm nay có 1 cái mẹo rất hay , giúp cho các bạn đi mua dừa nhìn là chuẩn xác 100% . Thì tôi nói sơ qua . Dừa người ta bán thì có dừa buồng non , buồng già , dừa non hoặc dừa cháo thì sẽ nhạt , cháo càng ít thì càng nhạt , cháo dừa càng dày thì càng ngọt . các bạn nên lưu ý vấn đề này .

 

Còn muốn biết trái nào non trái nào già chính xác 100% thì đơn giản thôi , liếc mắt qua nhìn những trái trước đã bổ rồi á , nhìn là biết thôi , hihihi . đơn giản không cần suy nghĩ nhiều . Còn nếu là bạn là người mua đầu tiên , chưa có trái nào bổ , thì nhìn lớp da ở cuống trái dừa , ó càng trắng , càng sáng màu , bóng bẩy thì trái dừa non , ngược lại sẫm màu , hơi nhám nhám dừa già rồi .

 

Còn muốn biết trái dừa nào nhiều nước và trái dừa nào ít nước thì xem bài viết này nha : nhấp vào đây xem .

 

Còn bạn muốn biết chính xác trái dừa nào ngọt á . thì đơn giản như hình ở trên , trái dừa bào càng sần sùi , da lổm cổm như nổi ghẻ như hình trên thì trái nó nước rất rất ngọt , những trái dừa loại này là những trái dừa ngon nhất trong buồng dừa , trong 1 cây dừa . Và đây là những trái dừa đặc biệt .

 

Nếu bạn không tin , bạn hay uống nước dừa thường xuyên . Nếu 1 ngày nào đó bạn thấy những trái như vậy hay uống thử . nó rất là ngon hương vị đặc biệt . Nếu cơm của nó dày 1 tý nữa có gas , bạn uống còn rất ngọt , không cần phải cho đường đâu . Nó sẽ không làm cho các bạn thất vọng đâu .

 

Trên đây là cách chia sẻ các bạn cách nhìn là biết trái dừa rất ngọt nước , trái dừa đặc biệt trong 1 buồng dừa , trong 1 cây dừa . Bạn cứ uống thử sẽ thấy kết quả .

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác ở dưới .